Nhiều người đang băn khoăn kinh doanh gì với số vốn ít lợi nhuận cao? Một số ý tưởng được gợi ý trong bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ hữu ích dành cho nhiều người.

Bài toán đầu tư gì với số vốn ít vẫn đang khiến nhiều người băn khoăn. Nếu còn thiếu kinh phí và mức vốn có hạn thì một số ý tưởng dưới đây bạn nên tham khảo.

Kinh doanh online tại nhà

Nếu đang băn khoăn kinh doanh gì với số vốn ít thì bán hàng online tại nhà chính là một trong những gợi ý không tồi. Hình thức kinh doanh trên có nhiều ưu thế nhất định bao gồm:

Kinh doanh ít vốn đang được nhiều người tìm kiếm
Kinh doanh ít vốn đang được nhiều người tìm kiếm
  • Tiết kiệm chi phí thuê địa điểm, mặt bằng.
  • Thoải mái kinh doanh và thay đổi mặt hàng theo ý muốn.
  • Vốn ít, lãi có thể nhìn thấy ngay trong ngày, đầu tư giá rẻ.
  • Chủ động thời gian rảnh và có thể kết hợp làm các việc khác.

Bán hàng online tại nhà đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, tất cả các đồ vật, sản phẩm, dịch vụ đều có thể bán online. Tuy nhiên, quần áo, đồ ăn, đồ gia dụng, mỹ phẩm,… vẫn là những mặt hàng phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Đây cũng chính là một trong những hình thức kinh doanh ít vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Mở cửa hàng bánh ngọt

Kinh doanh bánh ngọt cũng chính là gợi ý đáp án cho câu hỏi làm gì để thu hồi vốn trong 3 tháng. Với số vốn đầu tư ít cùng lợi nhuận thu được nhanh chóng thì tỷ lệ hoàn vốn nhanh lợi nhuận cao, chỉ trong 3 tháng. Nếu như yêu thích công việc làm bánh và muốn phát triển nó thì mở cửa hàng nhỏ, đơn giản cũng chính là gợi ý dành cho bạn.

Mở cửa hàng bánh ngọt không tốn quá nhiều chi phí
Mở cửa hàng bánh ngọt không tốn quá nhiều chi phí

Đầu tư vật dụng bao gồm: dụng cụ làm bánh, quầy, lò nướng, các đồ vật trang trí,… cũng không tốn quá nhiều chi phí. Mặt bằng cho tiệm bánh cũng không cần quá rộng rãi nên mức chi phí bỏ ra không phải quá lớn. Người mới kinh doanh nếu yêu thích làm bánh thì có thể tham khảo ý tưởng này.

Cửa hàng phụ kiện smartphone 

Đây cũng là một trong những ý tưởng đầu tư ít vốn mà thu lợi nhuận nhanh đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu có ý định kinh doanh thì đây cũng là ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Đồ phụ kiện smartphone như: cáp, sạc, tai nghe, ốp, gậy chụp ảnh, dán màn hình, cường lực,… đều khá quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Đầu tư vốn cho những mặt hàng trên với số vốn chưa nhiều. Nếu băn khoăn vốn ít kinh doanh gì bây giờ thì mở cửa hàng phụ kiện nhỏ cũng đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thuê mặt bằng và các chi phí thiết kế cũng không cần đầu tư quá nhiều nên đây cũng là gợi ý mà các bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh trà sữa

Nếu yêu thích đồ uống trà sữa và muốn kinh doanh từ chúng thì mở cửa hàng trà sữa cũng là gợi ý không tồi. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho cửa hàng trà sữa có cao so với những hình thức khác. Lúc này, nhượng quyền thương hiệu là hướng phát triển được gợi ý.

Việc đầu tư quán trà sữa cũng tốn nhiều mặt bằng, thiết kế, trang trí,… Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu trà sữa uy tín có thể mang đến hiệu quả kinh doanh đột phá. Nếu đam mê kinh doanh và có một số vốn tương đối thì bạn cũng có thể tìm đến với ý tưởng này.

Xem thêm: Nhượng quyền trà sữa

Cửa hàng cây cảnh mini

Với câu hỏi kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao thì mở cửa hàng cây cảnh cũng là ý tưởng không tồi. Cửa hàng cây cảnh mini không tốn quá nhiều chi phí mà lại khá hiệu quả. Trong xu hướng gần tự nhiên hơn, việc sắm cây cảnh mini để bàn làm việc hay trang trí phòng, nhà,… được nhiều người lựa chọn.

Kinh doanh ít vốn với cửa hàng cây cảnh mini
Kinh doanh ít vốn với cửa hàng cây cảnh mini

Kinh doanh cây cảnh mini có thể kết hợp với một số món đồ uống hay những bình, đồ handmade cũng mang đến hiệu quả rất tốt. Với số vốn không nhiều thì kinh doanh cây cảnh cũng là một trong những ý tưởng đầu tư giá rẻ mà bạn nên tham khảo và cân nhắc.

Mở tiệm giặt ủi

Chỉ cần hệ thống máy giặt, sưởi,… đơn giản cùng một địa điểm thuê hợp lý là bạn có thể mở tiệm giặt ủi. Thậm chí nếu vị trí căn nhà của bạn thuận lợi thì hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thuê địa điểm và giảm thiểu vốn đầu tư ban đầu.

Nhu cầu giặt ủi ngày càng nhiều, vì thế hình thức kinh doanh này sẽ không tồi và giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn. Đây cũng chính là ý tưởng đầu tư gì với số vốn ít nhưng mang đến hiệu quả ngay tức khắc. Có thể lợi nhuận không quá khổng lồ nhưng nếu phát triển dần dần và mở thêm nhiều chi nhánh thì ý tưởng kinh doanh này cũng đáng để bạn cân nhắc đấy!

Kinh doanh đồ ăn vặt

Gọi đồ ăn vặt hay tìm kiếm những quán đồ ăn vặt ngon vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế, kinh doanh đồ ăn vặt được ví như “một vốn bốn lời” đây cũng là một câu trà lời cho câu hỏi ” làm gì để thu hồi vốn trong 3 tháng “. Các món đồ ăn vặt đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều người, dù là trẻ hay già thì đồ ăn vặt vẫn có sự thu hút nhất định.

Kinh doanh đồ ăn vặt đầu tư ít và thu lợi nhuận nhanh chóng
Kinh doanh đồ ăn vặt đầu tư ít và thu lợi nhuận nhanh chóng

Cửa hàng đồ ăn vặt không tốn quá nhiều chi phí. Vì thế, nếu có ý định kinh doanh với số vốn ít ỏi thì đây cũng là gợi ý. Cửa hàng đồ ăn vặt đặc biệt phù hợp với những người mê ăn uống hay đam mê nấu ăn. Nếu có niềm đam mê nấu ăn và kinh doanh thì sao không thử kết hợp chúng với nhau để làm điều mình thích mà lại thu về lợi nhuận như ý.

Xem thêm: chi phí mở của hàng ăn vặt

Cửa hàng phụ kiện, đồ handmade

Những cửa hàng phụ kiện và đồ handmade cũng chính là đáp án cho câu hỏi vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Những đồ phụ kiện tự tay làm nhưng đáp ứng nhu cầu của nhiều người cũng mang đến lợi nhuận khá tốt. Nếu khéo tay và đam mê với những món đồ handmade thì bạn có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh này.

Với những chia sẻ ý tưởng kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao như trên bạn hãy cân nhắc kỹ tiềm năng tài chính cũng như sở thích, đam mê và thế mạnh của bản thân. Đồng thời, trước khi kinh doanh cần nghiên cứu kỹ thị trường, đối thủ, lường trước mọi tình huống,… chuẩn bị kỹ càng để khi bắt đầu kinh doanh sẽ giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên sẽ hữu ích!

Đầu tư giá rẻ bằng cho thuê ô tô

Bạn mua ô tô với giá vừa phải từ 200-300 triệu đồng và giải quyết khoản lãi ngân hàng bằng cách cho thuê xe. Như vậy, sau khoảng 2-3 năm, bạn sẽ có khả năng trả hết nợ ngân hàng và có thể tiếp tục kiếm thêm tiền bằng cách tiếp tục cho thuê xe.

Cho thuê ô tô
Cho thuê ô tô

Trên đây nhượng quyền việt chia sẻ với các bạn một số hình thức kinh doanh đầu tư giá rẻ, một số hình thức kinh doanh với số vốn ít mà thu hồi vốn trong 3 tháng. Qua bài viết này chắc các bạn đã có hướng kinh doanh với số vốn ít.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Average rating / 5. Vote count:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.30.30.98