Giải mã thành công của 25FIT

Thành lập vào năm 2019, 25 FIT là nơi đầu tiên xây dựng mô hình gym công nghệ 100% nhanh chóng dẫn đầu thị trường Việt Nam. Với hơn 40 phòng tập, 13 phòng tập nhượng quyền và gần 5000 hội viên trên toàn quốc, địa điểm tập trung tọa lạc ở những vị trí “vàng” ở thành phố. Đánh dấu một bước thành công chỉ sau 3 tháng hoạt động.

Tốc độ phát triển của 25FIT

Gần đây, phòng tập công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam 25 FIT luôn là tâm điểm chú ý với tốc độ phát triển chóng mặt. Chỉ trong hơn một năm kể từ khi ra mắt, tính đến cuối tháng 11/2020 đã có 25 cửa hàng mở được 15 cửa hàng, trong đó có 5 cửa hàng nhượng quyền. Mô hình nhượng quyền của 25 FIT hiện được coi là hiệu quả nhất và có tiềm năng bùng nổ trong thời gian tới.

cửa hàng 25 FIT

Đội ngũ sáng lập 25 FIT tại hội thảo có ông Phạm Hoàng Long (Dominic Long), Giám đốc điều hành của 25 FIT. Bà Nguyễn Phi Vân – Chuyên gia số một Việt Nam về nhượng quyền, đồng sáng lập 25 FIT và ông Hưng Hoàng, đồng sáng lập thương hiệu.

Ông Phạm Hoàng Long - Giám đốc điều hành thương hiệu 25FIT
Ông Phạm Hoàng Long – Giám đốc điều hành thương hiệu 25FIT

Nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, 25 FIT tiếp tục ra mắt mô hình nhượng quyền thương hiệu mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đặc biệt là giải quyết khó khăn về tài chính của các nhà đầu tư sau Corona. Giảm khoảng 40% so với khoản đầu tư ban đầu trước đó, lợi nhuận ròng lũy kế sau 3 năm sẽ là 14 tỷ đồng.

Ông Hoàng Hưng, đồng sáng lập 25 FIT và chuyên gia đầu tư tài chính và khởi nghiệp, mô tả mô hình mới như sau: Giải thích về mô hình mới, ông Hoàng Hưng, Co-Founder của 25 FIT, chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính và startup cho biết “Mô hình Franchise Leasing vốn rất phổ biến tại các nước phát triển từ lâu nhưng tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên được triển khai.

Trong tổng chi phí nhượng quyền 25 FIT thì có 40% nằm ở mục mua máy tập công nghệ EMS. Được sự hỗ trợ tốt từ đối tác cung cấp máy EMS, chúng tôi mạnh dạn thực hiện việc cho thuê máy và trả góp dần. Dựa theo biên độ trượt giá và lãi suất ngân hàng, nhà đầu tư vẫn đảm bảo lợi nhuận mà giảm mức đầu tư ban đầu xuống”.

Ông Hoàng Hưng-Đồng sáng lập thương hiệu 25 FIT
Ông Hoàng Hưng-Đồng sáng lập thương hiệu 25 FIT

Theo bà Nguyễn Phi Vân, mô hình nhượng quyền của 25 FIT có chi phí thấp nhưng lợi nhuận cao.

Bà Nguyễn Phi Vân - Chuyên gia số một Việt Nam về nhượng quyền, đồng sáng lập 25 FIT
Bà Nguyễn Phi Vân – Chuyên gia số một Việt Nam về nhượng quyền, đồng sáng lập 25 FIT

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Nhìn vào sự tăng trưởng thực tế của 25 FIT, chúng ta có thể thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các phòng tập thể dục công nghệ cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Mọi người ngày càng bận rộn hơn, có ý thức về sức khỏe và không ngừng tìm kiếm những cách tập thể dục hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Những yếu tố này tạo ra một thị trường khách hàng tiềm năng.

Khác với các phòng tập truyền thống cần nhiều diện tích sàn và cần nhiều thiết bị và nhân sự, 25 FIT chỉ yêu cầu diện tích 60m2 để bố trí hai máy tập và các khu vực chức năng khác. Trung bình, một chi nhánh có thể cung cấp tới 60 buổi đào tạo mỗi ngày. Bằng cách số hóa công việc văn thư và hệ thống đặt phòng, chúng tôi đã đơn giản hóa hoạt động của 25FIT, tiết kiệm nhân công và độ chính xác cao.

25FIT là mô hình phòng tập áp dụng công nghệ EMS giúp loại bỏ hầu hết những hạn chế của phương pháp tập gym thông thường và tạo nên một xu hướng mới cho những người có thu nhập cao. 25 chi nhánh hiện tại của FIT được biết là ở những vị trí đẹp nhất trong quận, dẫn đến lượng người qua lại cao, hệ số quay vòng cao và doanh số bán hàng ngày càng tăng.

“Điểm mạnh nhất của gym công nghệ đó là sự tiện ích và hiệu quả cao nên khách hàng ngày càng tin tưởng, tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thương hiệu 25 FIT, từ đó giúp cho tất cả các chi nhánh nhượng quyền tối đa hoá doanh thu và tiến nhanh đến hoàn vốn và đạt lợi nhuận. Dựa trên dòng tiền thực tế tại các chi nhánh hiện nay, chúng tôi khẳng định con số 14 tỉ lợi nhuận với chỉ 2 tỉ đầu tư là cực kì khả thi”, Ông Dominic Long, Co-founder và CEO của 25 FIT chia sẻ. Ra đời trúng Covid, một startup chuỗi gym công nghệ mở liền tù tì 14 phòng tập: Mời gọi đầu tư 2 tỷ đồng/phòng tập, hứa sau 3 năm lãi 14 tỷ đồng!

Theo ông Dominic Long, 25 FIT là mô hình phòng tập công nghệ EMS đạt chuẩn nhất Việt Nam hiện nay. Ba tháng sau khi mô hình nhượng quyền thương mại đi vào giai đoạn triển khai, 25 FIT đã ký thỏa thuận nhượng quyền thương mại đầu tiên. Ngoài yếu tố thành công của doanh nhân được thể hiện một cách minh bạch trong dữ liệu, con người là yếu tố quyết định việc thuyết phục nhà đầu tư ra quyết định đầu tư.

Tìm hiểu thêm về chặng đường trắc trở của ông chủ đế chế gà rán KFC, xem ngay tại đây.

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »