NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU [2022] Ninja Retail-nhượng quyền với chi phí thấp
Đôi nét về doanh nghiệp

[2022] Ninja Retail-nhượng quyền với chi phí thấp


Vài nét về Ninja Retail

Thị trường TMĐT nở rộ mở thêm các lựa chọn đối với những công ty vừa và nhỏ. Trong đó, lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh được đánh giá có nhiều triển vọng. Nhờ những ưu thế vượt trội, ” tân binh ” Ninja Retail (mô hình hợp tác về vận chuyển hàng hoá của Ninja Van) nhanh chóng chiếm được niềm tin yêu của đối tác, trở thành một trong số ít mô hình hợp tác thương mại mới hiệu quả và có uy tín tại Việt Nam.

 

Đặc biệt, tân binh Ninja Retail đã tạo được một số điểm sáng trong thời gian gần đây, khi biết nắm bắt và khai thác khá tốt những ưu thế của mình thông qua hoạt động nhượng quyền thương hiệu.

 Sau hai năm gia nhập thị trường, Ninja Retail đã xây dựng hệ thống trên toàn quốc với hơn 300 điểm gom hàng và đón nhận những phản hồi tốt từ đối tác kinh doanh của Ninja Van.

 

Khởi nghiệp kinh doanh trong ngành E-logistic - tìm hiểu ngay với Ninja Retail

Vài nét về Ninja Retail

Thị trường TMĐT nở rộ mở thêm các lựa chọn đối với những công ty vừa và nhỏ. Trong đó, lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh được đánh giá có nhiều triển vọng. Ninja Retail và hành trình không ngừng phát triển

Nhờ những ưu thế vượt trội, ” tân binh ” Ninja Retail (mô hình hợp tác về vận chuyển hàng hoá của Ninja Van) nhanh chóng chiếm được niềm tin yêu của đối tác, trở thành một trong số ít mô hình hợp tác thương mại mới hiệu quả và có uy tín tại Việt Nam.

Đặc biệt, tân binh Ninja Retail đã tạo được một số điểm sáng trong thời gian gần đây, khi biết nắm bắt và khai thác khá tốt những ưu thế của mình thông qua hoạt động nhượng quyền thương hiệu.

Định hướng phát triển của doanh nghiệp

Trong năm 2022, doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển thị trường, phấn đấu hoàn thành mục tiêu trên 500 đối tác trên toàn quốc, chủ yếu ở một số tỉnh miền Bắc và miền Nam.

Để làm được việc trên, thương hiệu sẽ không ngừng giúp đỡ cho khách hàng bằng nhiều hoạt động Marketing, đào tạo nâng cao khả năng quản lý và xây dựng những chiến lược thích hợp nhất với doanh nghiệp, nhằm đạt kết quả tốt.

Dịch vụ giao hàng Ninja Van-Ninja Retail

Tập đoàn Ninja Van đã không ngừng cải thiện năng lực hoạt động và chất lượng chăm sóc khách hàng để giảm thiểu tối đa các khiếm khuyết, góp phần đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Mô hình nhượng quyền bưu cục của Ninja Retail

Mô hình chuyển quyền kinh doanh sẽ đưa đến một mức chi phí cực kỳ thấp. Việc thành lập đại lý bán lẻ cũng trở nên rất đơn giản với cách thức hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Ninja Retail mô hình nhượng quyền không nên bỏ lỡ

Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Chưa có cập nhật nào cho mục này.
Chưa có cập nhật nào cho mục này.

Danh sách ngành hàng

Translate »