NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Cùng Stem For Kids hợp tác phát triển
Đôi nét về doanh nghiệp

Cùng Stem For Kids hợp tác phát triển


Nhượng quyền Stem For Kids với tương lai tươi sáng và thu nhập cao trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Stem For Kids có khoá đào tạo kỹ năng sử dụng máy vi tính, kĩ thuật và lập trình theo cách riêng với trẻ em từ 4-14 tuổi.

STEM For Kids là một hệ thống đào tạo toàn diện, cung cấp việc giáo dục khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học (STEM) mạnh mẽ. Công ty được mở từ năm 2011. Tính đến năm 2018, STEM For Kids có 53 cơ sở chuyển nhượng quyền tại Mỹ cùng 22 trung tâm nữa ở châu Âu.Nhượng quyền Stem For Kids với tương lai tươi sáng và thu nhập cao trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Stem For Kids có khoá đào tạo kỹ năng sử dụng máy vi tính, kĩ thuật và lập trình theo cách riêng với trẻ em từ 4-14 tuổi.

Lợi ích khi nhượng quyền Stem For Kids 

STEM For Kids là một hệ thống đào tạo toàn diện, cung cấp việc giáo dục khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học (STEM) mạnh mẽ. Công ty được mở từ năm 2011. Tính đến năm 2018, STEM For Kids có 53 cơ sở chuyển nhượng quyền tại Mỹ cùng 22 trung tâm nữa ở châu Âu.

Stem For Kids nổi bật trong việc nhượng quyền thương hiệu
Stem For Kids nổi bật trong việc nhượng quyền thương hiệu

Lợi ích độc quyền khu vực

Được sở hữu không gian riêng cho nhượng quyền và quy trình điều hành doanh nghiệp như kế hoạch Marketing, xây dựng phương án tài chính, xác định mục tiêu, chiến lược tiếp thị, quảng cáo, bán hàng, mô hình kế toán, cồng nghệ truyền thông, chương trình đào tạo, quản trị rủi ro, chăm sóc hậu mãi.

Hỗ trợ thực hiện hoạt động marketing ở nước ngoài.

Thừa hưởng những công cụ tiếp thị

– Bạn sẽ có thể quản lý các sản phẩm Marketing như poster, áp phích, bài viết dùng trong hoạt động quảng cáo và xây dựng cơ sở nhượng quyền.

– Hỗ trợ phát hành trên những ấn phẩm truyền thông.

– Hệ thống lưu trữ dữ liệu nằm trên tầng mây để có thể truy nhập với độ bảo mật cao tuỳ thuộc theo kích thước máy chủ của bạn.

Chuyển giao giáo trình đào tạo giảng dạy độc quyền

– Huấn luyện về các chương trình vận hành và cách đào tạo.

– Là những gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với đối tác chiến lược B2B của mình.

– Mẫu hồ sơ tuyển dụng cho giáo viên và chủ thầu.

– Giới thiệu các chương trình đào tạo đặc biệt về cách quản lý giáo dục của Stem For Kids.

Giáo trình giảng dạy của hệ thống Stem For Kids
Giáo trình giảng dạy của hệ thống Stem For Kids

– Tham gia các cuốn sách khác để cung cấp những tài liệu hướng dẫn cụ thể như thẻ sinh viên, trang web tương tác và lịch học theo yêu cầu.

– Kinh nghiệm về STEM tập trung phát triển những kỹ năng cần thiết nhằm giúp cho STEM thú vị và thực tiễn trong việc tăng cường các giá trị học.

Hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ Stem For Kids

– Đội ngũ Stem For Kids luôn hỗ trợ trong việc xây dựng các kế hoạch đầu tư giúp bạn.

– Lợi ích của những sự hỗ trợ thường xuyên cho việc cải thiện và duy trì chất lượng giáo dục. Điều đó có nghĩa là bạn có thêm nhiều công cụ lập trình mới và phương pháp giáo dục mới nhằm tạo nên doanh thu mới và quay lại chu kỳ.

– Chiến lược kinh doanh mới và khả năng phát triển.

– Hướng dẫn và giảng dạy thường xuyên.

– Kiểm tra định kì nhằm đảm bảo vận hành tốt sẽ tìm thấy những vấn đề và hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn.

Cơ hội chuyển nhượng quyền Stem For Kids

Nếu bạn đang theo đuổi một phương pháp kinh doanh đem đến hiệu quả cao hơn đây là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm chủ nhà đầu tư chuyển nhượng quyền Stem For Kids và thấu hiểu vai trò của nó đối với nền kinh tế thị trường hiện nay. Những con người mong muốn làm được những việc tuyệt vời trong giới trẻ luôn khát khao đóng góp thêm nhiều tài năng cho quốc gia.

Nếu bạn là một con người có khả năng thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Đây là thời điểm giúp bạn xây dựng và mở rộng mạng lưới thương mại toàn cầu ngay ở Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích những tài viên có kỹ năng bán hàng không, tiếp thị, Marketing hoặc quan hệ với học sinh và phụ huynh.

Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Chưa có cập nhật nào cho mục này.
Chưa có cập nhật nào cho mục này.

Danh sách ngành hàng

Translate »