Nhượng Quyền Việt – Giải pháp toàn diện kinh doanh nhượng quyền năm 2022

Trong những năm gần đây, khởi nghiệp trở thành phong trào đang phát triển. Do đó, kinh doanh nhượng quyền dần trở thành xu hướng tất yếu và đang mở rộng trên mọi lĩnh vực kinh doanh.Đối với chủ doanh nghiệp, nhượng quyền thương hiệu là cách nhanh chóng để mở rộng quy mô thương hiệu. Đối với chủ đầu tư, thay vì dành một thời gian dài nghiên cứu phát triển một thương hiệu hoàn toàn mới thì xu hướng nhượng quyền cho phép họ kiếm tiền nhanh chóng từ những thương hiệu đã có sẵn.

Mở rộng kinh doanh bằng nhượng quyền cũng gặp nhiều vấn đề.
Nhiều người nghĩ rằng nhượng quyền kinh doanh chỉ cần đối tác có đủ nguồn vốn, có mặt bằng, việc còn lại chúng ta sẽ hỗ trợ đào tạo, marketing,… để họ có thể hoạt động ổn định với lượng khách hàng đã biết sẵn về thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu không chọn được đối tác phù hợp, uy tín thương hiệu lớn của bạn sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những chi nhánh nhỏ.

Vậy tại sao bạn không chọn một công ty quảng cáo nhượng quyền uy tín ?
Để sẵn sàng tham gia nhượng quyền, bạn có thể tìm những công ty quảng cáo để mang thương hiệu đến với nhiều người và có thể rút ngắn thời gian gia nhập thị trường.Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời thì bạn có thể đến với công ty Nhượng Quyền Việt chúng tôi. Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2020 nhưng chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn là cầu nối vững chắc giữa chủ thương hiệu và bên nhận nhượng quyền.

Các dịch vụ của Nhượng Quyền Việt
Các dịch vụ của Nhượng Quyền Việt

Lý do bạn nên chọn Nhượng Quyền Việt?
Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:
– Quảng cáo thương hiệu của bạn trên nhiều nền tảng: fanpage, group, website với nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào
– Tiếp nhận thông tin nhượng quyền thương hiệu của bạn cho khách hàng.
– Kết nối đối tác phù hợp với yêu cầu của bạn.
– Đăng tin về cho thuê mặt bằng và tuyển dụng nhân viên.

Với sứ mệnh: “Tạo mối liên kết giữa thương hiệu và chủ đầu tư” , nhân viên công ty và lãnh đạo chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành, đối tác bền vững cho những ai muốn mở rộng kinh doanh hoặc chuyển giao thương hiệu bằng mô hình nhượng quyền thương mại.

——————————————————————————–

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

NHƯỢNG QUYỀN VIỆT
Địa chỉ: F93, Hẻm 199, Đường Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 089.86.55255
Gmail: hello@nhuongquyenviet.vn

4.1/5 - (7 bình chọn)
Translate »