Nhượng quyền Ninja Van – Mô hình Điểm gom hàng lý tưởng

Nhượng quyền Ninja Van – mô hình điểm gom hàng lý tưởng

Thành lập vào năm 2014, công ty tham gia vào lĩnh vực hậu cần chặng cuối và giao hàng trọn gói. Ninja Van có kho phân loại trên khắp Đông Nam Á.

Mô hình điểm gom hàng góp mặt trong hệ sinh thái Ninja Van từ năm 2020. Đã được hơn 500 đối tác trên toàn quốc tin tưởng và đồng hành trong hơn 3 năm qua. Với mong muốn hướng đến khách hàng khởi nghiệp kinh doanh an toàn, rủi ro thấp, lợi nhuận, đây được xem là mô hình kinh doanh bền vững, tiết kiệm chi phí.

Cùng tìm hiểu mô hình Điểm gom hàng Ninja Van

Với 2 dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp: Gửi hàng tại bưu cục và Ninja Van đến lấy hàng giúp các đối tác chủ động gửi hàng dễ dàng hơn với doanh nghiệp.

Nhượng quyền Ninja Van – mô hình điểm gom hàng lý tưởng

Vì sao nên nhượng quyền Ninja Van

Bảng giá chiết khấu hấp dẫn là một lợi thế rất lớn dành cho bạn. Không những vậy với mức vốn đầu tư thấp và đã được doanh nghiệp tính toán trước hết các rủi ro nên việc bạn hợp tác cùng thương hiệu sẽ giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Nhượng quyền Ninja Van – mô hình điểm gom hàng lý tưởng

Cước phí vận chuyển cạnh tranh với những thương hiệu cùng ngành và doanh nghiệp hỗ trợ xe là một điểm cộng rất lớn.

 

Mô hình nhượng quyền điểm gom hàng Ninja Van

Với điều kiện nhượng quyền cần có dưới đây, bạn đã có thể đồng hành cùng Ninja Van – điểm gom hàng lý tưởng với vai trò đối tác nhượng quyền đầy tiềm năng.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »