Chuỗi bánh mì kẹp thịt Honbo của Hongkong mở rộng toàn cầu

Chuỗi bánh mì kẹp thịt Honbo của Hongkong mở rộng toàn cầu

Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt cổ điển được yêu thích của Hồng Kông, Honbo, chuẩn bị ra mắt thị trường quốc tế với việc ra mắt cửa hàng thực tế đầu tiên tại Singapore vào ngày 28 tháng 7.

Cửa hàng mới, tọa lạc tại Chijmes, sẽ cung cấp bánh mì kẹp thịt kiểu Mỹ với nhân làm bằng tay và bánh khoai tây sữa, được chế biến thông qua sự hợp tác đặc biệt với thợ làm bánh nổi tiếng người Pháp Eric Kayser.

Honbo nhượng quyền thương mại

Một yếu tố khác biệt của Honbo là cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. Họ lấy nguồn thịt bò hảo hạng của USDA từ bò Holstein và Angus, được nuôi ở Wisconsin, nổi tiếng với vân mỡ tuyệt vời, để tạo ra những miếng bánh mì kẹp thịt ức và ức ngon tuyệt.

Thay vì chất đống những món ăn kèm xa hoa, Honbo tập trung vào việc hoàn thiện bản chất của món bánh mì kẹp thịt cổ điển, áp dụng cách tiếp cận không kiểu cách thể hiện qua mọi khía cạnh của bản sắc thương hiệu, đặc biệt là sự đơn giản trong thực đơn của họ.

Chuỗi bánh mì kẹp thịt Honbo của Hongkong mở rộng toàn cầu

Một số món ăn đặc trưng đã mang lại danh tiếng cho Honbo bao gồm Honbo 1.5, Bánh mì kẹp thịt sò điệp, Bánh mì kẹp phô mai và Khoai tây chiên.

Chuỗi bánh mì kẹp thịt Honbo của Hongkong mở rộng toàn cầu

Được thành lập vào năm 2017 bởi cựu bác sĩ Michael Chan, chuỗi hiện đang điều hành sáu địa điểm thành công ở Hồng Kông. Giờ đây, hãng đã sẵn sàng mang đến những món ăn ngon miệng cho những người đam mê bánh mì kẹp thịt ở Singapore và hơn thế nữa.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »