GONG CHA CÙNG 10 CỬA HÀNG XÂM NHẬP VÀO THỊ TRƯỜNG BỈ

Gong Cha, một trong những thương hiệu trà sữa phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố thỏa thuận mở thêm 10 cửa hàng tại Bỉ. Thương hiệu đã ký kết thỏa thuận đại lý nhượng quyền với Mad Vision Group, một chuyên gia nhượng quyền đa thương hiệu điều hành hơn 16 địa điểm thực phẩm ở vùng Benelux.

Tìm hiểu thêm về những ký kết hợp đồng khi nhượng quyền tham khảo tại đây!

Gong Cha thương hiệu trà sữa được ưa chuộng nhiều nhất

 

Giám đốc Điều hành toàn cầu của Gongcha-Paul Reynish cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Mad Vision Group đến với gia đình Gongcha.”

MadVision Group

“Adlane và đồng đội của anh ấy có những thành tích ấn tượng về cách vận hành và có vị trí tốt để phát triển lượng khách hàng cao trong khu vực Benelux. Mở một cửa hàng mới mỗi ngày là mục tiêu trong tầm nhìn phát triển của chúng tôi, việc khai trương tại Bỉ là một bước chiến lược quan trọng để mở rộng hơn nữa ở châu Âu.”

 

Bên nhận quyền chính, Mad Vision Group, điều hành các thương hiệu như O’Tacos, Chick & Cheez và Go Fish. Công ty có kế hoạch mở 10 địa điểm vào cuối năm 2022.Mad Vision Group, điều hành các thương hiệu như O'Tacos, Chick & Cheez và Go Fish

Adllane Drarou-Người sáng lập và Giám đốc điều hành của tập đoàn Mad Vision Group phát biểu: “Gong cha là một thương hiệu tuyệt vời và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho danh mục các thương hiệu QSR của chúng tôi.

Chúng tôi rất ấn tượng với quỹ đạo phát triển của thương hiệu và tin rằng thương hiệu này có vị trí thuận lợi để thu hút trí tưởng tượng của người tiêu dùng ở Bỉ, những người luôn săn lùng những trải nghiệm đồ ăn và thức uống mới và thú vị. Chúng tôi rất mong được làm việc với Paul và đội ngũ Gong cha.”

 

 

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1996, Gong cha nổi tiếng với nguyên liệu chất lượng cao và đồ uống mới pha.

Lần đầu tiên GongCha mở rộng nhượng quyền ra quốc tế vào năm 2009, thương hiệu này đã phát triển đáng kể kể từ đó và hiện có khoảng 1.800 địa điểm tại 20 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Mexico, Úc, New Zealand, Hàn Quốc và Nhật Bản, thông qua các thỏa thuận nhượng quyền thương mại lớn.

Quán trà sữa Gong Cha trên đất Mỹ

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »