Miniso mở rộng sang bốn thị trường mới ở ba châu lục

Miniso mở rộng sang bốn thị trường mới ở ba châu lục

Miniso, một cửa hàng đa dạng giảm giá của Trung Quốc, đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sang bốn thị trường khác là Panama, Angola, Trinidad và Tobago và Latvia. Bốn quan hệ đối tác lãnh thổ mới này đã được công bố trong Hội nghị chuyên đề đối tác toàn cầu của Miniso được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Thương hiệu này đặt mục tiêu tiếp cận cơ sở khách hàng rộng lớn hơn trên toàn cầu và đã chọn các đối tác lãnh thổ có chuyên môn và năng lực sâu rộng trong ngành bán lẻ, cùng với sự hiểu biết toàn diện về thị trường địa phương tương ứng của họ.

Miniso mở rộng sang bốn thị trường mới ở ba châu lục

Trong mùa hè, Miniso dự kiến ​​sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Riga, thủ đô của Latvia, sau đó là khai trương cửa hàng đầu tiên tại Panama vào tháng 6, với 7 cửa hàng dự kiến ​​sẽ mở vào cuối năm. Cửa hàng đầu tiên của công ty tại Trinidad và Tobago dự kiến ​​sẽ khai trương vào giữa năm nay, với mục tiêu thiết lập thêm các địa điểm trong vòng ba năm.

Miniso đã hợp tác với một công ty bán lẻ lớn của Mỹ Latinh đã làm việc với một số thương nhân được quốc tế công nhận ở Trinidad và Tobago, tạo cơ hội mở rộng hơn nữa ở Trung và Nam Mỹ.

Miniso mở rộng sang bốn thị trường mới ở ba châu lục

Miniso cũng đã giành được một vị trí tại Shopping Avenida, một trung tâm mua sắm cao cấp ở Luanda, thủ đô của Angola, với kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên vào cuối năm nay, sau đó là ba cửa hàng khác.

Miniso mở rộng sang bốn thị trường mới ở ba châu lục

Vincent Huang, Phó chủ tịch hoạt động ở nước ngoài của Miniso, tiết lộ kế hoạch cải tạo các cửa hàng ở nước ngoài với các khu vực dành riêng cho các loại sản phẩm bán chạy nhất, chẳng hạn như đồ chơi, hộp mù, thú nhồi bông, phụ kiện, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Mặc dù doanh thu giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái, công ty đã báo cáo lợi nhuận gộp tăng 15,6%, đạt 144,6 triệu USD cho quý kết thúc vào ngày 31 tháng 12.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »