5 bí quyết tăng gấp đôi hiệu suất công việc co bản thân

5 bí quyết tăng gấp đôi hiệu suất công việc co bản thân

Tăng hiệu suất công việc của cá nhân giúp bạn tiết kiệm thời gian, phát triển bản thân và đạt được sự thăng tiến trong công việc. Đối với doanh nghiệp, hiệu suất công việc cao sẽ tạo nên lợi thế lớn trong con đường phát triển. Dù bạn là ai, việc không ngừng nâng cao năng suất công việc là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng Nhượng Quyền Việt tìm hiểu bí quyết tăng gấp đôi hiệu suất công việc qua bài viết dưới đây nhé!

Bắt đầu với chính bản thân mình

Trên thực tế, việc tăng hiệu suất của doanh nghiệp dựa trên việc tăng hiệu suất của mỗi cá nhân. Nên. việc bắt đầu từ mỗi cá nhân, chính quản lý là yếu tố quan trọng. Ngoài việc góp phần vào hiệu suất của doanh nghiệp, người triển khai đầu tiên cũng sẽ có phương án điều chỉnh để đưa ra được giải pháp hiệu quả nhất.

Tăng hiệu suất bằng xây dựng thời hạn cụ thể

Làm việc với các mốc thời gian cụ thể sẽ khiến bạn có động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Thêm vào đó, hãy thông báo với cấp trên hoặc đội nhóm của bạn về deadline để đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện đúng kế hoạch đã đặt ra.

Làm việc theo chu kỳ thời gian nhất định

Theo nghiên cứu, bộ não chỉ hoạt động liên tục hiệu quả nhất trong vòng 90 phút. Sau khoảng thời gian này, năng suất sẽ giảm xuống khá nhiều. Vì thế, hãy dành thời gian nghỉ ngơi sau mỗi 90 phút làm việc liên tục để đảm bảo hiệu suất công việc cao nhất.

Làm việc theo chu kỳ thời gian nhất định
Làm việc theo chu kỳ thời gian nhất định

Tranh thủ các khoản thời gian trống trong lúc chờ đợi

Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tận dụng thời gian để làm một số việc nhỏ khác như: trả lời email, kiểm tra danh sách các việc cần làm, đọc tài liệu ngắn,… Tuy chỉ chiếm ít thời gian nhưng nếu bạn không biết sắp xếp những công việc này một cách hợp lý thì chúng sẽ làm bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, đồng nghĩa với năng suất công việc bị giảm xuống.

Hoàn thành tốt hơn là hoàn hảo

Việc làm mọi thứ một cách hoàn hảo sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Sau đó, tiếp nhận các nhận xét, phản hồi và chỉnh sửa nếu cần. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể hoàn thành công việc chỉ với một lần thực hiện và chỉnh sửa thay vì nhiều lần.


Tham khảo thêm về những kiến thức kinh doanh khác cùng Nhượng Quyền Việtxem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

3.6/5 - (7 bình chọn)
Translate »