Nhận định xu hướng phát triển của nhượng quyền cà phê cuối năm 2023

Nhận định xu hướng phát triển của nhượng quyền cà phê cuối năm 2023

Cà phê muối đang là một thức uống “hot trend”, phát triển nhanh và trở thành xu hướng của giới trẻ đầu năm 2023.

Sự bùng nổ của cà phê muối hiện nay tạo nên “cơn sốt” thu hút sự chú ý. Cho nên, cà phê muối là xu hướng kinh doanh nhượng quyền tiềm năng cuối năm 2023.

Tìm hiểu cà phê muối là gì?

Cafe thông thường sẽ mang vị đắng. Thường để làm giảm vị đắng của ly cafe người uống sẽ cho thêm đường hoặc sữa vào. Chính vì vậy, cà phê muối cũng tương tự như một loại gia vị được cho vào để giảm vị đắng của cà phê rất hiệu quả.

Nhận định xu hướng phát triển của nhượng quyền cà phê cuối năm 2023

Ngoài ra thì việc sử dụng muối kèm với cà phê sẽ giúp giải tỏa một lượng lớn Natri vào trong cafe, giúp cho cả hương và vị của cà phê muối được khơi gợi một cách hoàn toàn.

Nguồn gốc cà phê muối

Trên các nền tảng internet có rất nhiều thông tin và nguồn gốc của cà phê muối. Nhưng theo tài liệu, cà phê muối được sáng tạo ra bởi những người ngư dân, vì khi đi biển không có nước ngọt trong nhiều ngày. Từ đó mà họ sáng chế ra cà phê muối để thay cho nước uống hàng ngày.

Nguồn gốc cafe muối được biết đến đầu tiên tại Huế. Và hương vị loại cà phê này được cho là công thức đặc biệt đến từ vườn cà phê trên đường Nguyễn Lương Bằng. Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chưa viết về nguồn gốc và cảm hứng thực sự của cách pha cà phê đầy độc đáo này.

Cà phê muối là sự kết hợp giữa vị ngọt của sữa, đắng của cafe và một chút mặn mà của muối tạo nên hương vị thơm béo, đậm đà. Từ đó tạo nên một hot trend hiện nay tại các quán cà phê tại Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Xu hướng phát triển của nhượng quyền cà phê muối cuối năm 2023

Hương vị độc đáo và kết hợp mới lạ

Vẫn là vị đắng nhẹ của cà phê, béo ngậy của kem, ngọt của sữa như những ly cà phê thông thường, nhưng có thêm vị mặn vừa đủ của muối.

Nhận định xu hướng phát triển của nhượng quyền cà phê cuối năm 2023

Chi phí đầu tư vốn ít khi nhượng quyền cà phê muối

Chi phí đầu tư vốn cho mô hình cà phê không quá cao, thời gian hoàn vốn nhanh. Do đó, bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền cà phê muối nào đó.

Cà phê muối đang phát triển nhanh đem lại doanh thu cao

Cà phê muối cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng bởi mức giá bình dân, mỗi ly khoảng 15.000 – 20.000 đồng. Hơn nữa, hiện nay nhu cầu của khách hàng luôn ở mức cao, do đó khi có một loại cà phê vừa thơm ngon, độc lạ, giá cả phải chăng thì sẽ dễ dàng kích thích nhu cầu và sở thích của khách hàng. Từ đó, đem lại doanh thu ngày càng tăng.

Kinh doanh nhượng quyền cà phê muối là xu hướng phát triển của cuối năm 2023. Do đó, bạn cần phải nắm bắt thời cơ kinh doanh nhượng quyền cà phê muối để tạo ra sự đột phá doanh thu cực kỳ lớn trong cuối năm 2023.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »