[Sự kiện 2023] Triễn lãm nguồn cung ứng quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế tại Việt Nam (Global Sourcing Fair Vietnam 2023) , lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam là cầu nối thương mại chính thức giữa bên mua và nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Triễn lãm nguồn cung ứng quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Triễn lãm nguồn cung ứng quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Global Sourcing Fair Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/4/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , quận 7, TP. HCM, được Công ty Global Sources (Hong Kong) kết hợp với Công ty VINEXAD tổ chức.

Sự kiện quy tụ 500 gian hàng, đón dự kiến khoảng 6.000 khách là những tập đoàn, công ty nổi tiếng toàn cầu đến từ nhiều quốc gia để phục vụ xu hướng tìm kiếm nguồn cung ứng mới đang lên từ Việt Nam và khu vực ASEAN.

Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam –  VIPREMIUM 2022 – Doanh Nghiep Today

Ông Hu Wei Tổng giám đốc điều hành Global Sources chia sẻ: “Global Sources luôn đánh giá cao ý kiến của khách hàng. Trong bối cảnh Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu, chúng tôi phát hiện những nhà mua hàng B2B quốc tế bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng từ Viêt Nam và các nước lân cận. Chúng tôi tin rằng triển lãm nhất định sẽ trở thành sự kiện thường niên hấp dẫn tại Việt Nam dành cho những người mua thương mại quốc tế”.

Theo bà Huỳnh Thị Ngọc Châu, Giám đốc VINEXAD, Global Sourcing Fair Vietnam 2023 quy tụ nhiều nhà cung cấp và sản phẩm mới, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tại Việt Nam, sẽ đem đến không chỉ nguồn chọn lựa nguồn cung ứng mà còn tạo điều kiện để những nhà cung cấp cùng người mua kết nối thương mại bền chặt.

Bà Châu cũng cho rằng, triển lãm sẽ đem lại cho người mua cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm mới và dịch vụ ưa thích thuộc những ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, như: Gia dụng và nội thất, đồ lưu niệm và thủ công mỹ nghệ, thời trang và phụ kiện, may mặc và nguồn cung cấp thời trang, . ..

Triển lãm nguồn cung ứng quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Các sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm mới từ những thương hiệu, công ty uy tín đang nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Thời trang An Phước, Gỗ An Cường, hàng tiêu dùng Biti ’ s, Mỹ nghệ gỗ Cát Đằng, Kiara Việt Nam, Mỹ nghệ MP, Thái Sơn S.P, và Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp, . .. sẽ là điểm đến có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nhà cung ứng của các người mua.

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu nhưng còn nhỏ lẻ và chưa thể thâm nhập sâu hơn vào chuỗi liên kết sản xuất của một số tập đoàn đa quốc gia có mặt tại Việt Nam. Nhưng theo nhận xét của một số đại biểu, mặc dù có những cơ hội và thử thách đan xen, việc gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu đã và sẽ đem đến sự thành công đối với nền kinh tế và doanh nghiệp Việt Nam.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »