Aura Network sắp khởi chạy mạng lưới chính thức

Aura Network sắp khởi chạy mạng lưới chính thức

Dự án Aura Network sẽ mở Mainnet chính thức  vào ngày 20 tháng 3, đây là một bước tiến tới công nghệ Web3.  Đại diện Đơn vị cho biết đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của dự án, thể hiện tham vọng trở thành một trong những dự án của hệ thống Cosmos để phát triển NFT hướng tới người dùng đại chúng. Sau hơn 12 tháng nghiên cứu và xây dựng công nghệ cốt lõi, Aura  đang  thử nghiệm và tối ưu hóa Mainnet – Mạng Xstaxy. Sau khi vượt qua ba mạng thử nghiệm, Xstaxy Aura là phiên bản trực tuyến chính thức  với độ ổn định và bảo mật tối đa được đảm bảo.

Ngay sau khi mạng chính sẵn sàng, Aura Network dự kiến ​​sẽ phát hành một số ứng dụng mới cho phép người dùng trải nghiệm các chức năng Web3 và NFT. Các sản phẩm này được thiết kế để đơn giản hóa  trải nghiệm người dùng Web3 và NFT, đặc biệt đối với người dùng di động hoặc người dùng blockchain mới.

Aura Network sắp khởi chạy mạng lưới chính thức

Trước đây, công ty gần đây đã huy động thành công 4 triệu đô la trong vòng cấp vốn trước A do hai quỹ đầu tư Hashed và Coin98 Ventures dẫn đầu. Đây là một trong những cột mốc quan trọng dẫn đến việc chính thức ra mắt mạng vào cuối quý 1 năm 2023.

Aura Network sắp khởi chạy mạng lưới chính thức

Đây là một trong những vòng cấp vốn lớn nhất của công ty cho đến nay, với sự tham gia của Hashed, một trong những quỹ đầu tư mạnh nhất của Hàn Quốc . Trong 5 năm phát triển vừa qua, danh mục đầu tư của Hashed đã mở rộng lên hơn 80 dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: NFT, mạng  blockchain, nền tảng DeFi. Vòng tài trợ sẽ giúp thực thể đẩy nhanh sự phát triển của nó. , mở rộng hệ sinh thái e.g. thu hút thêm các dự án Web3 và các sản phẩm được xây dựng  trên nền tảng công nghệ  Aura Network.

Aura Network sắp khởi chạy mạng lưới chính thức

Aura Network là một hệ sinh thái được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng NFT trên toàn cầu. Tầm nhìn của nó là xây dựng một mạng NFT mang công nghệ Web3 và NFT vào cuộc sống.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »