Kiên trì chìa khóa doanh nhân Ấn Độ vượt qua khó khăn

Kiên trì chìa khóa doanh nhân Ấn Độ vượt qua khó khăn

Những thử thách và khó khăn thường có thể khiến chúng ta phải khuất phục. Nhưng những doanh nhân này vẫn sống sót và kiên trì, tiếp tục lãnh đạo các doanh nghiệp thành công.

Chúng ta thường nghe những câu chuyện về những doanh nhân bắt đầu từ quy mô nhỏ và làm nên một công việc kinh doanh lớn.
Nhưng hôm nay mang đến cho bạn một liều động lực từ những người đối mặt với nỗi sợ hãi, mạo hiểm bản thân và chiến đấu vượt qua chúng như một chiến binh.  Những doanh nhân này đã trải qua những thử thách và khó khăn đặc biệt và xây dựng doanh nghiệp thành công.

Kiên trì chìa khóa doanh nhân Ấn Độ vượt qua khó khăn

Anh em Bhupat Có rất nhiều câu chuyện về những người chuyển đến các thành phố lớn để theo đuổi ước mơ của họ nhưng rất ít người có đủ bản lĩnh để nuôi dưỡng cội nguồn và tìm kiếm thành công ở thành phố quê hương của họ.

Kiên trì chìa khóa doanh nhân Ấn Độ vượt qua khó khăn

Bắt đầu hành trình từ một cửa hàng paan trên phố đến xây dựng một công ty sản xuất thực phẩm được niêm yết công khai với mục tiêu đạt doanh thu 300 Rs crore vào năm tài chính tiếp theo, SCPL đã đi được một chặng đường dài. Công ty hiện đang để mắt đến việc chiếm lĩnh thị trường toàn Ấn Độ từ vùng Saurashtra của Gujarat.

Kiên trì chìa khóa doanh nhân Ấn Độ vượt qua khó khăn

SCPL ra đời khi Jagdish Bhuva bước sang một bước mới trong cuộc đời, rời bỏ nghề nông của gia đình và bắt đầu mở một cửa hàng bán paan và đồ uống lạnh có tên Sheetal Pan & Cold Drinks trên một con phố ở Amreli vào năm 1987. Các em trai của anh, Bhupat , Dinesh và Sanjay sớm tham gia cùng anh ấy.  Gia đình chỉ mới bắt đầu kinh doanh và trước khi liên doanh có thể thành lập, chính quyền địa phương đã phá hủy cửa hàng vào năm 1989.

Đối với anh em nhà Bhuva, cửa hàng nhỏ này là nguồn kế sinh nhai duy nhất của họ. Sau hai năm chật vật, họ thu xếp được tiền bạc và mua một cửa hàng nhỏ khác trước bến xe buýt Amreli vào năm 1991. Kể từ đó, họ không nhìn lại nữa. Ngày nay, SCPL sản xuất kem, các sản phẩm từ sữa và namkeens ngoài các mặt hàng thực phẩm khác. Bang Gujarat hiện đã cho phép công ty thành lập 50 cửa hàng kem trong khu vực, lớn nhất cho đến nay sau Amul.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »