Gordon Ramsay mở nhà hàng First Street Pizza ở Đông Nam Á

Gordon Ramsay mở nhà hàng First Street Pizza ở Đông Nam Á

Đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay đã sẵn sàng mang khái niệm Pizza đường phố nổi tiếng của mình đến Đông Nam Á, với việc khai trương một nhà hàng mới tại khách sạn Sunway Resort ở thành phố Sunway, Kuala Lumpur.

Điểm đến ăn uống rất được mong đợi này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay và sẽ chiếm một vị trí đắc địa trong trung tâm mua sắm Sunway Pyramid, kết nối thuận tiện với khách sạn Sunway Resort Hotel mới được cải tạo gần đây qua hành lang có máy lạnh.

Gordon Ramsay mở nhà hàng First Street Pizza ở Đông Nam Á

Alex Castaldi, Tổng giám đốc cấp cao của Sunway City Kuala Lumpur Hotels, bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng của Street Pizza để trở thành một điểm nóng được yêu thích của cả người dân địa phương và khách du lịch.

Sau sự ra mắt thành công của Gordon Ramsay’s Bar & Grill tại Malaysia vào năm ngoái, việc giới thiệu Street Pizza bổ sung thêm một dự án ẩm thực thú vị khác vào danh mục đầu tư của đầu bếp. Hơn nữa, năm nay chứng kiến ​​sự ra mắt của Street Burger, một khái niệm nhà hàng khác của đầu bếp từng đoạt sao Michelin, tại Cửa hàng bách hóa Hyundai ở phía nam Seoul.

Gordon Ramsay mở nhà hàng First Street Pizza ở Đông Nam Á

Quyết định thành lập nhà hàng Street Pizza đầu tiên ở Đông Nam Á tại Sunway Resort Hotel của Gordon Ramsay đã làm nổi bật danh tiếng ngày càng tăng của khu vực như một điểm đến ẩm thực. Với vị trí đắc địa và chuyên môn nổi tiếng của đầu bếp, nhà hàng mong muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho du khách, lôi cuốn họ bằng những sáng tạo bánh pizza ngon và sáng tạo.

Việc giới thiệu Street Pizza đến Kuala Lumpur đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong quá trình mở rộng ẩm thực toàn cầu của Gordon Ramsay, củng cố danh tiếng của ông với tư cách là một đầu bếp luôn vượt qua ranh giới và làm say lòng những người đam mê ẩm thực trên khắp thế giới.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »