Đầu tư siêu du thuyền – Xu thế đầu tư đã có mặt tại Việt Nam

Đầu tư siêu du thuyền - Xu thế đầu tư đã có mặt tại Việt Nam

Những chiếc siêu du thuyền với hàng trăm phòng nghỉ cao cấp được ví như các tòa nhà khổng lồ trên biển.

Thay vì mua và tự vận hành du thuyền tư nhân riêng của mình, nhiều người quyết định mua phòng nghỉ trên các siêu du thuyền này.

Xu hướng dài hạn trên toàn thế giới

Sống sang trọng trên siêu du thuyền đã trở thành  xu hướng  từ năm 2002, khi ông trùm  vận tải biển Na Uy Knut Kloster thành lập  công ty tiên phong ResidenSea. Tạo tàu với quán rượu để bán.

Người mua có thể dùng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Nhà phân tích ngành du lịch Tony Paisley cho biết trong khi ResidenSea ban đầu dự định đóng 10 tàu, cuối cùng chỉ có The World được hoàn thành.

Năm 2003, công ty gặp khó khăn về tài chính và phải cầu cứu chủ sở hữu những căn phòng sang trọng trên tàu để tránh bị phá sản. Có tổng cộng 165  phòng sang trọng bên bờ biển trên thế giới, trong đó một số căn hộ áp mái được bán với giá gần 24 triệu đô la.

Đầu tư siêu du thuyền - Xu thế đầu tư đã có mặt tại Việt Nam

Hạ thủy năm 2002, siêu du thuyền 156 phòng  Superyacht the World cung cấp nhiều loại studio và loại 1-3 phòng ngủ, gây bất ngờ cho giới đầu tư với mức giá sở hữu từ 2 triệu USD đến 15 triệu USD, gây nên  cơn địa chấn tại đây. thị trường đầu tư.

Cũng được nhắc đến trong danh sách này là du thuyền tư nhân Njord, có chiều dài lên tới 289 mét, chiều ngang 33,5 mét và nhiều không gian khác nhau từ hai đến sáu phòng ngủ. Nó dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2025 với  mức giá là 8,5 USD. triệu  đến 70 triệu USD.

Những mức giá kể trên chắc chắn không hề nhỏ, bởi trong tầm giá này chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc du thuyền cá nhân hoàn toàn hiện đại. Tuy nhiên, lịch sử của một chiếc siêu du thuyền và quyền sở hữu, giá trị cũng như kích thước của nó là hoàn toàn khác.

Dù sao cũng nên đầu tư vào siêu du thuyền?

Mặc dù  giá mua đắt đỏ, thậm chí  cao hơn  mức  đủ  mua một  siêu du thuyền cá nhân  sang trọng nhưng  không vì thế mà mức độ tìm kiếm và đầu tư vào hạng mục này ngày càng giảm. Điều đầu tiên phải kể đến là khác với du thuyền, những khoang hạng sang trên siêu du thuyền tăng giá trị theo thời gian.

Người phát ngôn của công ty điều hành du thuyền The World cho biết: “Tất cả những siêu du thuyền này đã tăng đáng kể về giá trị  kể từ khi  hạ thủy, do nhu cầu từ những người mua tiềm năng trên khắp thế giới.

Một lợi thế khác khi sở hữu những siêu du thuyền này  là bạn  không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, sửa chữa và nhiên liệu so với du thuyền cá nhân. Đội ngũ nhân viên lo liệu mọi việc và bạn chỉ việc quyết định sở hữu để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo trên biển. Mọi thứ sẽ tiện lợi hơn khi có người điều hành siêu du thuyền lo liệu mọi thứ, thậm chí còn hưởng lợi từ chỗ ở sang trọng của bạn.

Xu hướng đầu tư siêu du thuyền nổi lên tại Việt Nam

Tiên phong trong lĩnh vực  mới  này tại Việt Nam,  với  hơn 10 năm phát triển, Alliga Group luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực siêu du thuyền. sản xuất du thuyền. Tập đoàn này đã công bố dự án siêu du thuyền Alliga Eternity vào tháng 04/2022 và sẽ chính thức khởi công xây dựng vào quý 3/2023.

Chiều dài của siêu du thuyền Alliga Eternity dự kiến từ 120-200m, có nhiều loại  phòng cao cấp, lên đến 300 phòng cao cấp  sang trọng, đầy đủ tiện nghi với không gian rất rộng, được trang bị Thiết kế nhiều tầng kết hợp mọi giải trí thượng lưu. tính năng và đặc biệt là toàn bộ du thuyền đều view biển.

Đầu tư siêu du thuyền - Xu thế đầu tư đã có mặt tại Việt Nam

Sau khi hoàn thành, siêu du thuyền Alliga Eternity sẽ hoạt động tại  vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Nha Trang và dự kiến sẽ mở rộng thêm hải trình  trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của ngành hàng hải nước nhà  và mở ra những cơ hội đầu tư  tiềm năng… lưu trú cao cấp trên du thuyền, đặc biệt ở Việt Nam.

Không mới trên thế giới, nhưng so với thị trường Việt Nam, hiếm có doanh nghiệp Việt nào đầu tư và sản xuất một siêu du thuyền như vậy, hứa hẹn một làn sóng mới  trong năm 2023 cho cả nhà đầu tư và những người yêu thích sự mới mẻ. những trải nghiệm du lịch.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »