Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Instagram? 

Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Instagram? 

Không biết mọi người có giống Nhượng Quyền Việt không, việc trước tiên làm khi thấy một bài quảng cáo sản phẩm nào đó trên Instagram mà mình đang quan tâm thì sẽ bấm ngay vào trang cá nhân của cá nhân hoặc doanh nghiệp đó xem lượt follow.

Vậy tại sao có nhiều lượt theo dõi trên Instagram lại quan trọng đến vậy? Hãy cũng Nhượng Quyền Việt tìm hiểu nhé!

Tăng độ uy tín cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Vì nếu có số lượt theo dõi cao sẽ là bước an tâm đầu tiên để xét tiếp những điều kiện tiếp theo như độ tương tác với khách hàng có cao không, hay cách chăm sóc khách hàng khi khách hàng phản ánh về vấn đề sản phẩm hoặc dịch vụ có tốt không? Để từ đó ra quyết định có tin tưởng tài khoản Instagram này để mua hàng không. 

Có nhiều lượt theo dõi trên Instagram sẽ tăng độ uy tín cho cá nhân hoặc doanh nghiệp
Có nhiều lượt theo dõi trên Instagram sẽ tăng độ uy tín cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

Số lượt theo dõi trên instagram giống như một chứng nhận về độ uy tín của tài khoản và góp phần tăng độ tin cậy, sự yên tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.

Tiếp cận được tệp khách hàng mong muốn và tiềm năng

Hiện nay, Instagram cũng giống Facebook đều là nơi được nhiều người dùng mua hàng online nhiều nhất vì tính tiện lợi, chân thật và nhanh chóng. Vậy làm sao để sản phẩm của mình tiếp cận được khách hàng mong muốn? Đừng lo, điều này đã có thuật toán của Instagram xử lý. 

Instagram là nơi trung gian giúp đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Vậy câu hỏi tiếp theo cho vấn đề này là vậy điều kiện là gì để Instagram đẩy sản phẩm của bạn đi? 

Instagram giúp doanh nghiệp tiếp cận được tệp khách hàng mong muốn và tiềm năng
Instagram giúp doanh nghiệp tiếp cận được tệp khách hàng mong muốn và tiềm năng

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là số lượt follow. Càng nhiều lượt follow và tương tác tốt càng được thuật toán đẩy mạnh sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn. Lượt theo dõi tuy nhỏ bé và đơn giản nhưng lại vô cùng lợi hại và mang lại lợi ích nhiều như thế đó. Đó là lý do mà bạn phải nhanh chóng tăng lượt follow ngay cho tài khoản của mình.

Tăng doanh thu bán hàng

Như đã nói ở mục trên, việc càng có nhiều lượt theo dõi thì sản phẩm sẽ đến với nhiều khách hàng hơn. Vậy mục đích đẩy sản phẩm đi như vậy vì lý do gì? Lý do rất đơn giản đó là tăng khả năng chốt đơn, tăng số đơn hàng và từ đó tăng doanh thu. Vì vậy, tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình cũng đồng nghĩa với việc tăng doanh thu.

Tăng lượt truy cập đến nhiều kênh khác

Hiện nay, việc dùng link dẫn từ Instagram đến kênh khác như Website, Youtube, Tiktok, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… đã không còn quá xa lạ. Việc này dùng  để giới thiệu rõ hơn về sản phẩm hoặc được những ưu đãi bất ngờ khi mua ở kênh khác mặc dù là cùng một thương hiệu. 

Vậy tại sao họ lại dẫn dắt khách hàng của mình mua hàng một cách dài dòng hơn thế? Tất cả đều có lý do cả, đó là vì họ muốn mở rộng thương hiệu hơn trên mọi kênh để từ đó mỗi kênh sẽ lại tăng lượt khách hàng lên. 

Instagram giúp việc mở rộng thị trường dễ hơn
Instagram giúp việc mở rộng thị trường dễ hơn

Từ đó việc tăng lượt follow trên Instagram đồng nghĩa với việc mở rộng thị trường, cũng như nhiều tệp khách hàng khách khác nhau hơn, và điều này điều hướng được người dùng đến với các kênh khác khi họ muốn. 

Với những lý do trên, hiện nay các doanh nghiệp hoặc cá nhân không ngừng tìm cách tăng lượt follow trên Instagram để đạt được hiệu quả và tối ưu nhất. Chính vì điều đó, Nhượng Quyền Việt sẽ mách bạn cách giúp bạn có thêm người theo dõi trên Instagram nhé.

Tăng mức độ tương tác Instagram chỉ với 6 cách


Tham khảo thêm về những kiến thức kinh doanh khác cùng Nhượng Quyền Việtxem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

4.2/5 - (13 bình chọn)
Translate »