Moonbook và nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục 4.0

Moonbook và nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục 4.0

Với sự phát triển của Giáo dục 4.0, Moonbook đã khai thác sức mạnh của công nghệ để cung cấp một phương thức tiếp nhận thông tin mới dễ dàng và hiệu quả hơn, hướng đến mục tiêu trở thành một công cụ học tập hữu ích trong thời đại ngày nay.

Tin tức

Điều bí ẩn giúp cư dân của một ngôi làng Châu Á trở thành Công nghệ gần đây đã len lỏi vào mọi tầng lớp, mọi ngành nghề nên giáo dục cũng không ngoại lệ. Trong kỷ nguyên 4.0, việc tích hợp công nghệ vào dạy và học là tất yếu và đã được triển khai ở tất cả các cấp học trên cả nước, mở ra góc nhìn rộng mở và linh hoạt hơn cho giáo dục.

Việc lấy thông tin và thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một thiết bị cá nhân và một thiết bị trực tuyến, học viên có thể tự mình tìm kiếm thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Moonbook và nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục 4.0

Thách thức đối với các nhà giáo dục là đưa ra nhiều lựa chọn hơn để thu thập thông tin, cá nhân hóa việc học cho từng học sinh, theo nhu cầu và khả năng của từng học sinh.

Bên cạnh đó, để thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, các bạn trẻ phải đối mặt với bài toán làm thế nào để phát huy khả năng làm việc độc lập, ứng dụng công nghệ, nâng cao kỹ năng học tập và tích cực cập nhật kiến thức.

Thấu hiểu sự cần thiết của một phương pháp học tập mới trước những thay đổi của thực tế, Moon.vn cho ra đời bộ sách Moonbook, là bộ sách đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ ID book.

Đột phá từ cách học mới

Khác với những cuốn sách thông thường, ID Book là cuốn sách được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng truy cập vào hệ thống với sự trợ giúp của mã định danh, tại đây họ có thể nhận được bài giảng, câu trả lời cho mọi câu hỏi.

Sách Moon.vn ID được xây dựng và thiết kế theo cả 8 môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh, Văn. Sổ ID cung cấp thông tin đầy đủ về từng môn học từ ngày 10 đến ngày 12. của lớp học để học viên đạt được mục tiêu là tất cả thông tin đã được ôn tập, kết hợp thực hành, chia sẻ thông tin chuẩn hóa để học viên học đúng và đầy đủ.

Moonbook và nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục 4.0

Cơ sở dữ liệu của Moon.vn được cập nhật thường xuyên và hiện có hơn 200.000 bài tập và chuyên đề, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho học sinh và tiếp cận thông tin nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Book ID chắc chắn là một phương pháp học mới cải tiến và tối ưu. Kết hợp kiến ​​thức tự học với hiểu biết rộng, hiểu sâu về chủ đề, môn học, tạo nền tảng vững chắc giúp học sinh tự tin làm bài thi.
Moonbook cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hỗ trợ linh hoạt, dần trở thành “cánh tay đắc lực” cho học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 trong giai đoạn nước rút ôn thi.

Kỳ vọng đưa Moonbook trở thành cầu nối tri thức cho hàng triệu học sinh

Sau hơn 13 năm hoạt động, Moon.vn bắt đầu các khóa học trực tuyến và ngày càng phát triển sản xuất sách giải toán. Unique Book ID – Moonbook trở thành nguồn tài liệu học tập đáng tin cậy của hàng ngàn học sinh.

Năm 2022, bộ sách English ID của Moonbook tự hào là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng sách trên website thương mại điện tử Shopee với hơn 80.000 lượt mua (đặc biệt là sản phẩm Sách Total). tổng quan Ngữ pháp tiếng Anh –

3,9 nghìn lượt mua, Sách tiếng Anh cho người thua cuộc – 30,6 nghìn lượt mua, Bộ minh họa tiếng Anh 2023 – 10,1 nghìn lượt và nhiều sách khác được yêu thích)

Phân phối sản phẩm trên các nền tảng mua sắm trực tuyến cũng là một nỗ lực của nhóm Moonbook, nếu họ muốn để đến gần hơn với các bạn trẻ, giúp việc học trở nên dễ dàng, chủ động hơn và tối ưu hóa chi phí.

Moonbook liên tục cập nhật và cập nhật các xu hướng giáo dục trong nước và quốc tế, giúp học sinh khởi nghiệp và hòa mình vào xu thế toàn cầu.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »