Lazy Bee – Thương hiệu mỹ phẩm riêng của BAEMIN

Lazy Bee - Thương hiệu mỹ phẩm riêng của BEAMIN

Lazy Bee là thương hiệu mỹ phẩm do BEAMIN ra mắt trong thời gian gần đây. Trong 1-2 tháng đầu tiên, sản phẩm chỉ được bán thông qua ứng dụng BAEMIN. Sau đó sẽ đẩy mạnh đa dạng hóa kênh phân phối và mở rộng thị trường tới các thành phố khác như Hà Nội hay Đà Nẵng.

Quá trình hình thành thương hiệu Lazy Bee

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, BAEMIN ít nhiều đã được người tiêu dùng Việt Nam nhận diện là một ứng dụng gọi đồ ăn có nhận diện thương hiệu trẻ trung, khác biệt.

Nhưng thực tế, hãng này không muốn dừng lại là một ứng dụng gọi đồ ăn mà là một nền tảng phong cách sống. Họ tuyên bố sứ mệnh là “giao niềm vui đến cửa nhà bạn mỗi ngày”. Ngoài ra, công ty này có lợi thế của công ty mẹ là một trong những công ty công nghệ lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu mạng lưới đối tác chuyên nghiệp, đa dạng và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Ngày 21/04, ứng dụng BAEMIN đã chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên mang tên Lazy Bee.
Ngày 21/04, ứng dụng BAEMIN đã chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên mang tên Lazy Bee.

Ông Jinwoo Song, Tổng Giám đốc BAEMIN Việt Nam cho biết thương hiệu Lazy Bee được lên ý tưởng từ năm 2021, nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc, dựa trên những hiểu biết về đặc tính làn da của người Việt và nhu cầu chăm sóc da thiết yếu hàng ngày của họ.

Một số dòng sản phẩm ra mắt

Trong lần ra mắt này, Lazy Bee giới thiệu tới người dùng 2 dòng sản phẩm chính gồm dưỡng da và trang điểm. Dòng sản phẩm dưỡng da gồm xịt khoáng, toner pad, mặt nạ (4 lựa chọn) và dòng sản phẩm trang điểm bao gồm cushion (2 tông màu) và son (3 lựa chọn màu).

Các sản phẩm được trình làng trong lần đầu ra mắt thương hiệu Lazy Bee đều hướng đến nhu cầu thiết yếu và sự tiện lợi khi sử dụng. Toner pad và cushion, vốn được khởi xướng từ xứ Hàn, nổi tiếng là mặt hàng tiện lợi và sáng tạo nhất trên thị trường làm đẹp toàn cầu.

Lazy Bee với thiết kế chủ đạo là tông màu trắng
Lazy Bee với thiết kế chủ đạo là tông màu trắng

Đặc biệt, các sản phẩm của Lazy Bee không thử nghiệm trên động vật dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong 1-2 tháng đầu tiên ra mắt sản phẩm, Lazy Bee sẽ chỉ được bán thông qua ứng dụng BAEMIN để bước đầu tạo độ nhận biết cho dòng sản phẩm mới với lượng người dùng sẵn có, đồng thời liên tục rà soát và hoàn thiện cơ chế vận hành cũng như phân phối để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong những tháng tiếp theo, thương hiệu sẽ đẩy mạnh đa dạng hóa kênh phân phối và mở rộng thị trường tới các thành phố khác như Hà Nội hay Đà Nẵng.

Ứng dụng BAEMIN cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm, từ nguyên liệu, thành phần, hướng dẫn sử dụng cho tới hình ảnh minh họa để giúp người dùng nắm rõ về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Trong thời gian tới đây, Lazy Bee sẽ tận dụng các hoạt động trò chơi gắn kết trên ứng dụng, sử dụng chức năng bộ lọc công nghệ để người dùng có thể kiểm tra màu son, thử sản phẩm trực tuyến. Ngoài ra, Lazy Bee dự định sẽ tổ chức các ngày trải nghiệm dành riêng cho khách hàng thân thiết.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việtxem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

4.2/5 - (6 bình chọn)
Translate »