Top ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 sẽ giúp bạn “kiếm bộn tiền”

Top ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 sẽ giúp bạn “kiếm bộn tiền”

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã cận kề, bạn đã có ý tưởng kinh doanh ngày này cho năm 2023 hay chưa?  Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm ra những ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 phù hợp cho mình, hãy để Nhượng Quyền Việt giúp bạn với một số ý tưởng kinh doanh 2023 trong ngày 8/3 dưới đây.

Kinh doanh Hoa

Hoa là một sản phẩm vừa phong phú về mặt hàng lại vừa đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi. Tùy vào đối tượng mà cánh mày râu muốn tặng lại có những loại hoa riêng biệt. Chưa kể hiện nay, thị trường hoa ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều loại hoa độc đáo hơn, từ hoa tươi, hoa khô, hoa lụa cho đến hoa nghệ thuật, hoa mạ vàng và nhiều hơn thế.

Hoa - mặt hàng kinh doanh ngày 8/3 không bao giờ hết “hot”
Hoa – mặt hàng kinh doanh ngày 8/3 không bao giờ hết “hot”

Hãy yên tâm rằng hoa luôn là mặt hàng kinh doanh “hot” cho những ngày lễ như 8/3 và có thể giúp bạn kiếm bộn tiền, nếu bạn tự tin vào tài cắm hoa của mình thì chỉ với chút khéo léo trong chiến lược kinh doanh, bạn có thể kiếm được gấp đôi số vốn bỏ ra.

Bánh ngọt và chocolate

Bánh ngọt và chocolate là những món quà được rất nhiều phái nữ yêu thích, nó vừa đẹp lại vừa thiết thực, phù hợp cho những dịp liên hoan và kỉ niệm. Với những chiếc bánh ngọt, bánh kem tạo hình theo yêu cầu của khách hoặc những hộp chocolate được trang trí bắt mắt, tinh tế chắc chắn sẽ ghi điểm rất lớn trong mắt khách hàng, từ đó mặt hàng của bạn sẽ dễ dàng được đón nhận và yêu thích

Gấu bông

Bên cạnh mặt hàng hoa truyền thống thì ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ với gấu bông cũng là một sản phẩm được rất nhiều người chọn mua cho ngày 8/3. Ưu điểm của mặt hàng này chính là bạn sẽ không bị chịu áp lực về mặt thời gian như hoa. 

Gấu bông là mặt hàng kinh doanh vừa dễ thương và giữ được lâu
Gấu bông là mặt hàng kinh doanh vừa dễ thương và giữ được lâu

Hoa tươi để lâu có thể tàn nhưng gấu bông thì bạn có thể lưu giữ thoải mái để mà không lo hư hỏng, đó là chưa kể nếu bạn chưa bán được hết trong dịp 8/3 thì hoàn toàn có thể giữ lại để bán thêm vào các dịp khác.

Nhẫn, dây chuyền, trang sức

Các mặt hàng như nhẫn, dây chuyền hay trang sức nói chung vẫn luôn là món quà hấp dẫn với phái đẹp bởi sự tinh tế và giá trị vĩnh cửu mà nó mang lại. Đó cũng là lý do mà mặt hàng được nhiều cánh mày râu lựa chọn để tặng người thương của mình nhân ngày 8/3. Vậy nên đây cũng là mặt hàng tiềm năng cho ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 mà bạn cần cân nhắc.

Mặt hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm luôn có một sức hút đặc biệt với phái nữ và đó cũng là nguyên nhân vì sao nhiều cánh mày râu lại chọn mua mặt hàng này trong ngày 8/3. Tặng cho người phụ nữ của mình mỹ phẩm ưng ý, phù hợp mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cả hai, điều này giúp người đàn ông thể hiện được sự quan tâm của mình tới nửa kia của mình. Vậy nên kinh doanh mỹ phẩm là một ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 tuyệt vời.

Quà handmade

Bên cạnh những sản phẩm 8/3 có sẵn thì quà handmade sẽ là một ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 độc đáo. Chính bởi những đặc điểm như đẹp – độc – lạ đã khiến cho những sản phẩm handmade ngày càng được mọi người quan tâm và yêu thích. Trong ngày 8/3 này, đối tượng được tặng quà sẽ là phái nữ vậy nên hãy chọn những sản phẩm phù hợp để làm như: gấu bông, thiệp mừng, đồ thêu,…

Quà handmade là một ý tưởng kinh doanh độc đáo
Quà handmade là một ý tưởng kinh doanh độc đáo

Với quà handmade, yếu tố sáng tạo cần được đặt lên hàng đầu vì sản phẩm của bạn cần có dấu ấn cá nhân, trở nên độc đáo và không đụng hàng với những sản phẩm khác trên thị trường.

Tóm lại

Cũng như bao ngày lễ khác, ngày Quốc tế phụ nữ sẽ luôn là dịp để bạn tranh thủ nâng cao doanh thu kiếm lời nếu biết bắt kịp thời cơ và có những ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 hấp dẫn, độc đáo, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Hy vọng một vài ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 mà Nhượng Quyền Việt đem tới cho bạn đủ để giúp bạn có được mô hình kinh doanh độc đáo trong năm nay, chúc bạn thành công!


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »