3 nguyên tắc để xây dựng mối mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao

3 nguyên tắc để xây dựng mối mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao

Bạn có đang tạo ra giá trị tối ưu nhất từ các mạng lưới kinh doanh của mình không? Dưới đây là 3 nguyên tắc để nhanh chóng xây dựng mạng lưới kinh doanh đạt hiểu quả cao.

Tập trung vào giá trị mà bạn có thể cung cấp thông qua mạng lưới kinh doanh của bản thân

Tập trung vào giá trị  bạn có thể cung cấp cho mạng lưới kinh doanh của mình, không nhất thiết là những gì người khác có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn có thể cung cấp giá trị cho ai đó trong mạng lưới của mình với thời gian và nguồn lực đầu tư hạn chế, hãy làm điều đó!

3 nguyên tắc để xây dựng mối mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao

Thực tế là đây không chỉ là một cử chỉ  đẹp, mà bạn có thể chắc chắn rằng mình là ứng cử viên sáng giá nhất để hợp tác  với người này hoặc người nào đó trong mạng lưới của họ nếu đúng nhu cầu. Những người liên quan đến lĩnh vực  của bạn sẽ xuất hiện.

Cải thiện tính bền vững của mạng lưới kinh doanh thông qua “mai mối”

Trở thành “người môi giới” trong việc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh có thể mang lại những lợi ích đáng kể cho thương hiệu cá nhân của bạn và cho thương hiệu  của công ty bạn.

3 nguyên tắc để xây dựng mối mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao

Mặc dù bạn phải luôn linh hoạt trong thời gian  bận rộn, nhưng chỉ cần  giới thiệu hai người trong mạng lưới của bạn, những người có chung mối quan tâm hoặc thách thức theo một cách nào đó, có thể giúp củng cố mối quan hệ của bạn  với họ và tạo nên  điều kỳ diệu cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Đừng ngần ngại mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn

Đừng để những nỗi sợ hãi cá nhân cản trở việc xây dựng các mối quan hệ mới. Mặc dù nói chuyện với những người bạn đã biết chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo các kết nối mới. Tuy nhiên, bạn nên luôn  đặt mình vào vị trí để xây dựng những mối quan hệ mới mà bạn tin rằng sẽ đến với công việc của bạn bất cứ khi nào  có thể.

3 nguyên tắc để xây dựng mối mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao

Điều đó chưa bao giờ là  dễ dàng, nhưng việc tích cực mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn luôn rất có lợi  cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Kết luận

Nói chung, một vài mối quan hệ chất lượng cao  tốt hơn  hàng trăm mối quan hệ chất lượng thấp.

Bằng cách làm theo những hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể bắt đầu xây dựng mạng lưới kinh doanh của mình  đúng cách, một trong những kỹ năng mà nhiều người biết  nhưng ít người thành thạo.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »