Jollibee Happy Bus – Bật mí điểm đến tiếp theo

Bật mí điểm đến tiếp theo của Jollibee Happy Bus

Sau nhiều tuần khuấy động tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh, Chuyến Xe Vui Vẻ-Jollibee Happy Bus đang rục rịch chuẩn bị cho các điểm đến tiếp theo tại Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng. Tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại TP.HCM.

Với hình ảnh lái xe bus vui nhộn, Jollibee đã tạo nên một sân chơi vui nhộn với những trò chơi, thử thách thú vị và bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cùng các nghệ sĩ khách mời. Chắc chắn những bến đỗ của Jollibee Happy Bus là nơi đã để lại nhiều kỉ niệm vui vẻ và ý nghĩa cho các bạn học sinh sau những giờ học tập mệt mỏi.

Bật mí điểm đến tiếp theo của Jollibee Happy Bus

Jollibee Happy Bus, từ ngày 8-22/3 tọa lạc tại cụm 3 trường đại học lớn của TP.HCM là Đại học Kinh tế Luật, Đại học Ngân hàng và Đại học Nguyễn Tất Thành. Huỳnh Trung Tín – sinh viên Đại học Ngân hàng, chủ nhân hạnh phúc khi nhận được giải thưởng giá trị nhất là Galaxy Tablet, xúc động nói: “Chúng em vui lắm, lâu lắm rồi mới có một màn trình diễn hay và chất lượng như vậy. Cảm ơn Ong Jollibee đã nhảy cùng chúng tôi! Cảm ơn Jollibee Happy Bus đã giúp chúng em thư giãn cho kỳ thi sắp tới! Bên cạnh đó, những món quà phải được trả lại.”

Bật mí điểm đến tiếp theo của Jollibee Happy Bus

Các em học sinh rất hào hứng  tham gia các trò chơi và thử thách  ban tổ chức để giành những phần quà lưu niệm  độc đáo. Trong lúc vui chơi, các bạn nhỏ không quên ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè  và  Jollibee. Tại mỗi điểm dừng xe buýt, Jollibee kết hợp với đại diện các trường học để trao  học bổng giáo dục cho học  sinh  có hoàn cảnh khó khăn.

Jollibee Happy Bus - Bật mí điểm đến tiếp theo

Jollibee đã chuẩn bị kỹ lưỡng hàng loạt tiết mục văn nghệ cực “hot” để “chiêu đãi” các bạn sinh viên nhí đã nhiệt tình tham gia  Jollibee Fun Bus cho đến  phút cuối cùng. Kết thúc các tiết mục, học sinh có thời gian  giao lưu, tương tác với thần tượng của mình. Jollibee tin rằng mình đã thực sự mang đến những trải nghiệm giải trí đích thực cho cộng đồng  trẻ thông qua Jollibee Fun Ride. Điểm đến tiếp theo trong hành trình  Jollibee Happy Bus.

Jollibee Happy Bus - Bật mí điểm đến tiếp theo

Thông qua chuyến Chuyến xe hạnh phúc, Jollibee  thể hiện sứ mệnh lan tỏa niềm vui đến cộng đồng, xã hội. Jollibee hy vọng sẽ nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy học sinh  học tập tốt hơn và tận hưởng khoảng thời gian sinh viên năng động. Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng  là những điểm đến tiếp theo của Jollibee Happy Bus.

Sinh viên đang theo học ĐH Cần Thơ, ĐH FPT Cần Thơ, ĐH Duy Tân, ĐH Thương mại, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Hàng hải Việt Nam, ĐH Y Dược Hải Phòng chuẩn bị đón Chuyến xe hạnh phúc Jollibee trong thời gian  tới. Tôi hy vọng  chúng ta sẽ tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ cùng nhau ở mọi điểm dừng.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »