Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 diễn ra từ ngày 05/04-08/04/2023

Vietnam Expo 32 sẽ được tổ chức vào ngày 5-8 tháng 4 năm 2023 tại Hà Nội. Hội chợ quy tụ hơn 500 công ty tại 600 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ…

Hội chợ Thương mại Triển lãm Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) là sự kiện thường niên có lịch sử lâu đời nhất của Việt Nam, Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Cục của Xúc tiến Doanh nghiệp và do Công ty VINEXAD tổ chức.

Theo ban tổ chức, năm nay có hơn 500 công ty tham gia đến từ 15 quốc gia và khu vực sẽ trưng bày các nhóm sản phẩm khác nhau và độc đáo trong 600 gian hàng, được chia thành 4 khu vực. Thể hiện: Thương hiệu quốc gia và xuất khẩu; Gian hàng Quốc tế; Điện tử – máy móc thiết bị – công nghiệp hỗ trợ; Công nghệ số – thương mại điện tử.

Đặc biệt Ba Lan lần đầu tiên tham gia triển lãm tại Việt Nam với tư cách “special guest” – khách mời đặc biệt với chủ đề “Bosa EUROPE – Châu Âu đầy hương sắc”.

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 diễn ra từ ngày 05/04-08/04/2023

Việt Nam sẽ trình bày và chia sẻ tại gian triển lãm đến các chuyên gia ẩm thực, các công ty xuất nhập khẩu/phân phối FandB, HoReCalle Việt Nam cách tạo ra các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đồng nhất về an toàn, chất lượng.

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 diễn ra từ ngày 05/04-08/04/2023
Amazon tham gia Vietnam Expo năm 2022

Năm 2023 là năm thứ 24 liên tiếp Cơ quan Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc – KOTRA chọn Vietnam Expo là sự kiện tiêu biểu nhằm quảng bá, xúc tiến kinh doanh trong các lĩnh vực thế mạnh của nền kinh tế Hàn Quốc như công nghiệp nhẹ, điện tử tiêu dùng và thông minh, thực phẩm và ngành làm đẹp.

Gian hàng Quốc gia Indonesia, Mối quan hệ hợp tác chiến lược quốc gia 10 năm giữa Việt Nam và Indonesia. Việt Nam là đối tác thương mại thứ ba của Indonesia trong ASEAN, các hoạt động triển lãm thúc đẩy thương mại và đầu tư giúp tăng cường hiểu biết về hình ảnh, con người đất nước và cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 diễn ra từ ngày 05/04-08/04/2023

Ngoài ra còn là điểm triển lãm nổi bật về xúc tiến đầu tư và phát triển công nghiệp “Invest Vietnam” với sứ mệnh thúc đẩy định hướng phát triển kinh tế địa phương phát triển các ngành mũi nhọn liên quan đến vùng từ các tỉnh, thành phố/khu công nghiệp như Bắc Ninh . , Bình Dương, Kiên Giang, An Giang, KCN AMBER; Gian hàng Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tại TP.HCM. Hà Nội (HPA); Khu Triển lãm Xúc tiến Doanh nghiệp và Đầu tư. Hồ Chí Minh (ITPC).

Mục đích trưng bày và nhắn tin nhằm tăng cường quảng bá, giao lưu, hỗ trợ giao thương liên vùng TP.HCM. Hồ Chí Minh với cộng đồng doanh nghiệp phía Bắc. Các doanh nghiệp tham gia gồm máy móc thiết bị, công nghiệp phụ trợ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu được lựa chọn tham gia triển lãm…


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »