Tiềm năng nhượng quyền thương hiệu ADIDAS

Adidas là thương hiệu thể thao thời trang nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam cũng rất được yêu mến và ưa chuộng. Thương hiệu chuyên sản xuất về những mặt hàng về thời trang thể thao. Mỗi năm Adidas cung cấp hơn 660 triệu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Những sản phẩm của Adidas được biết đến với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, xu hướng hiện đại, liên tục cập nhật xu hướng. Kinh doanh Adidas có thể giúp bạn đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Vì sao Adidas hot đến vậy?

Adidas được thành lập bởi Adolf “Adi” Dassler, vào năm 1948, là tập đoàn đa quốc gia tại Đức. Đây là một nhà sản xuất quần áo thể thao của Đức và là công ty mẹ của Tập đoàn Adidas bao gồm Rockport, Reebok Sportswear Company và Golf Company (bao gồm cả Ashworth).

Adolf Adi Dassler-Nhà sáng lập ADIDAS

Thương hiệu chuyên sản xuất về những mặt hàng về thời trang thể thao. Mỗi năm Adidas cung cấp hơn 660 triệu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Ngoài ra, thương hiệu còn sản xuất những sản phẩm phụ khác như: nón, kính mắt, túi xách, đồng hồ và các sản phẩm thể thao khác.

ADIDAS MINI DUFFEL BAG black and white – AW LAB

Adidas là thương hiệu sản xuất đồ thể thao lớn thứ hai trên thể giới, có thể thấy để có được sự yêu mến này chính thương hiệu đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời. Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều được đầu tư chỉnh chu từ chất liệu đến thiết kể của sản phẩm.

Nhắc đến Adidas thì không thể không nhắc đến những dòng giày thể thao của thương hiệu này. Với sự đa dạng kiểu dáng, thiết kế dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Ưu điểm giày thoáng nhẹ, bền và thiết kế tinh tế giúp cho người dùng thoải mái vận động.

Adidas luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, luôn nắm bắt được xu hướng đó là lý do Adidas luôn là một trong những thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm thể thao không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên 160 quốc gia còn lại.

Cần những gì khi đầu tư vào cửa hàng Adidas?

Thứ nhất, tìm hiểu về thương hiệu cùng với các sản phẩm của Adidas. Đầu tiên, trước khi đăng ký hợp tác làm đại lý của Adidas, bạn cần tìm hiểu rõ về các dòng sản phẩm của Adidas là gì từ quần áo, giày dép cho tới phụ kiện. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về thủ tục pháp lý, các điều khoản để trở thành đại lý của Adidas.

Thứ hai, mặt bằng kinh doanh phù hợp
Nếu bạn chưa có mặt bằng để mở cửa hàng Adidas chính hãng, việc quan trọng bạn cần làm đó chính là tìm kiếm địa điểm thuê rộng rãi, ở vị trí đẹp sao cho xứng tầm thương hiệu nổi tiếng Adidas.

Thứ ba, sửa chữa cửa hàng, nội thất theo các yêu cầu hãng.
Khi trở thành đại lý của một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với việc cửa hàng của bạn cũng chính là đại diện của thương hiệu tại khu vực đó.

Thứ tư, thực hiện marketing tại chỗ, xây dựng fanpage hiệu quả.
Một cửa hàng lớn, đẹp ở vị trí trung tâm nếu thiếu đi hoạt động marketing thì cũng sẽ không có ai biết tới. Bạn có thể tổ chức các sự kiện tại cửa hàng, đẩy mạnh các hoạt động marketing tại chỗ, mời khách hàng vào trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng hiệu quả các chương trình khuyến mại, tặng quà kèm, tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng để xây dựng cho cửa hàng một tệp khách hàng trung thành.

Thứ năm, nguồn vốn cần bỏ ra để mở và duy trì kinh doanh cửa hàng Adidas chính hãng.
Nếu bạn lựa chọn mở cửa hàng với quy mô nhỏ đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với một cửa hàng quy mô toàn quốc. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng mà chi phí nhập hàng ban đầu có thể rơi vào khoảng 30 đến 100 triệu.

Thứ sáu, training nhân viên đúng theo quy trình chuẩn của hãng.
Để quản lý cửa hàng thật hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ cần thuê nhân viên cho cửa hàng. Tuy nhiên, việc training cho các nhân viên tại cửa hàng sẽ phải tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của hãng nhằm đảm bảo các nhân viên đều nắm rõ các sản phẩm ra sao và luôn thể hiện đúng với tinh thần của thương hiệu.

Tiến hành kết hợp hiệu quả các phương thức quảng cáo online và offline sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh cửa hàng của bạn phát triển được nhanh chóng và bền vững. Có thể thấy rằng, trở thành đại lý của một thương hiệu nổi tiếng như Adidas là một quyết định đầu tư khá chắc chắn mà lại có thể đem lại lợi nhuận rất cao cho các chủ kinh doanh. Qua đó có thể thấy được độ hot thương hiệu đối với thị trường nước ta.

Ngoài ra, khi nhượng quyền Adidas bạn sẽ nhận được các chính sách hỗ trợ từ thương hiệu. Hy vọng với những thông tin Nhượng Quyền Việt chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn về những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng Adidas.

Nhượng quyền thương hiệu là một xu hướng phát triển mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Tại sao có thể nhận định đây là một cơ hội không nên bỏ lỡ. Cùng Nhượng Quyền Việt tham khảo ngay tại đây.

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »