SMART CITY ASIA 2023 – Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam

Smart City Asian 2023 diễn ra từ ngày 13/04 – 15/04/2023 tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Được xem là triển lãm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, Công nghệ và giải pháp thông minh.

Bao gồm các chương trình triễn lãm và hội thảo chuyên ngành. Sự kiện đuợc sự ủng hộ của Sở, Ban ngành, các tổ chức, Hiệp hội liên quan ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc.

Thu hút sự tham dự của 200 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó, ngoài sự xuất hiện của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam còn có sự tham gia đến từ nhiều quốc gia khác như: Đức, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Lĩnh vực trưng bày tại triển lãm Smart City Asia

– Giao thông: Giao thông thông minh, Giao thông công cộng, Dịch vụ giao thông, Bản đồ số hoá.

– Cơ sở hạ tầng: Toà nhà thông minh, Chiếu sáng thông minh, Bãi xe thông minh, Xây dựng thông minh.

– Smart Care: Bảo vệ môi trường, Xã hội thông minh, Chăm sóc sức khoẻ, Giáo dục thông minh.

– Smart Home: Thiết bị thông minh, An ninh thông minh, Cảm biến thông minh, Tiết kiệm năng lượng.

Các sự kiện và Hội thảo tại triển lãm

– Kết nối doanh nghiệp: Lĩnh  vực trưng bày của các đơn vị tham gia triển lãm được liệt kê trong Đơn đăng ký tham quan triển lãm.

Khách tham quan có thể chọn các hạng mục quan tâm. Khách hàng sẽ nhận được thẻ đeo cùng danh sách vị trí gian hàng của các lĩnh vực theo nhu cầu của khách hàng.

– Hội thảo chuyên ngành chủ đề “Smart Home & Ứng dụng Smart City”: BTC kêu gọi các Quý Hiệp Hội, tổ chức, các chuyên gia trong lĩnh vực Smart City đăng ký tham dự.

– Smart Farm: Là khu trưng bày nhằm gửi đến khách tham quan những kiến thức về các hoạt động trong ứng dụng Thông minh vào nông nghiệp. Với sự tham gia của Trung tâm Ứng dụng công nghệ cao vào trong Nông nghiệp và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Smart City Asian 2023 dự kiến thu hút hơn 3000 khách tham dự là các hãng, công ty hoạt động trong lĩnh vực Smart City và hơn 50 gian hàng trưng bày. Diễn ra trong 2 ngày với nhiều gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Cùng với đó là sự góp mặt của 60 diễn giả chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dụng và phát triển.

SMART CITY ASIA 2023 – Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam
SMART CITY ASIA – Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam

Đăng ký tham gia ngay, tại đây!


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »