Cách mở nhượng quyền phòng tập thể dục

Bạn có quan tâm đến việc mở nhượng quyền phòng tập thể dục của riêng bạn? Nếu vậy, bạn thật may mắn! Bắt đầu nhượng quyền kinh doanh phòng tập thể dục có thể là một cách tuyệt vời để biến niềm đam mê thể dục của bạn thành một công việc kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, bạn cần thực hiện một số bước để đảm bảo thiết lập nhượng quyền thương mại của mình một cách chính xác.

Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về cách mở nhượng quyền phòng tập thể dục để bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng. Vậy hãy bắt đầu!

Nghiên cứu kinh doanh nhượng quyền phòng gym

Trước khi bắt tay vào hành trình mở nhượng quyền phòng tập thể dục, điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các doanh nghiệp nhượng quyền phòng tập thể dục khác nhau có sẵn trên thị trường.

Bắt đầu bằng cách đánh giá loại chương trình và dịch vụ thể dục được cung cấp bởi các thương hiệu nhượng quyền khác nhau, khoản đầu tư cần thiết để khởi chạy và vận hành chúng, cũng như danh tiếng và cơ sở khách hàng của họ.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng xem xét các hệ thống hỗ trợ do bên nhượng quyền cung cấp, bao gồm đào tạo, tiếp thị và hỗ trợ liên tục. Bạn có thể có được thông tin liên quan bằng cách duyệt trực tuyến, tham dự các buổi triển lãm và triển lãm nhượng quyền hoặc liên hệ với các bên nhận quyền.

Nghiên cứu ban đầu này sẽ cho phép bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và chọn nhượng quyền phòng tập thể dục phù hợp với mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Nhận tài trợ nhượng quyền thương mại

Khi bạn đã tìm thấy cơ hội nhượng quyền kinh doanh phòng gym lý tưởng của mình, bước tiếp theo là nhận tài trợ nhượng quyền thương mại. Cấp vốn cho nhượng quyền phòng gym thường dễ hơn cấp vốn cho một công ty khởi nghiệp, vì nhượng quyền thương mại có tỷ lệ thành công cao hơn đáng kể.

Tuy nhiên, có một số cách để đảm bảo tài trợ cho nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như vay một khoản vay dành cho doanh nghiệp nhỏ, huy động vốn từ cộng đồng hoặc vay tiền từ bạn bè hoặc gia đình để tài trợ cho hoạt động kinh doanh nhượng quyền.

Cách mở nhượng quyền phòng tập thể dục

Để tăng cơ hội nhận được tài trợ, hãy chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh toàn diện bao gồm thu nhập, chi phí và lợi nhuận dự kiến. Người nhượng quyền của bạn sẽ có thể giúp bạn có được nguồn vốn cần thiết để mở nhượng quyền thương mại.

Bạn cũng nên hiểu rõ phí nhượng quyền thương mại, chi phí khởi động và chi phí liên tục liên quan đến việc điều hành nhượng quyền phòng tập thể dục mà bạn đã chọn.

Trả phí nhượng quyền ban đầu

Sau khi bạn đã tìm được thương hiệu nhượng quyền phòng gym hoàn hảo để đầu tư và đảm bảo nguồn vốn để tiếp tục phát triển, đã đến lúc thanh toán phí nhượng quyền ban đầu. Khoản phí này thường dao động từ 40.000 đến 60.000 bảng trở lên tùy thuộc vào việc bạn chọn nhượng quyền thương mại nào và cấp cho bạn quyền sử dụng nhãn hiệu, đào tạo và hỗ trợ liên tục của bên nhượng quyền.

Cách mở nhượng quyền phòng tập thể dục

Điều quan trọng là phải hiểu rằng khoản phí này chỉ là khởi đầu cho các trách nhiệm tài chính của bạn, vì còn có tiền bản quyền liên tục và các chi phí khác cần xem xét. Điều cần thiết là phải xem xét kỹ lưỡng thỏa thuận nhượng quyền và đảm bảo bạn hiểu các điều khoản và điều kiện trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào.

Khi khoản phí ban đầu được thanh toán, bạn có thể tiếp tục quá trình mở nhượng quyền phòng tập thể dục của mình.

Mở kinh doanh nhượng quyền phòng tập thể dục của bạn

Bây giờ bạn đã có được nguồn vốn cần thiết và trả phí nhượng quyền ban đầu, đã đến lúc mở hoạt động kinh doanh nhượng quyền phòng tập gym của bạn. Trước tiên, bạn sẽ cần tìm một địa điểm thích hợp cho phòng tập thể dục của mình và thương lượng hợp đồng thuê.

Điều cần thiết là đảm bảo không gian đủ rộng để chứa tất cả các thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết của phòng tập thể dục đồng thời mang đến cho các thành viên của bạn một bầu không khí thoải mái và hấp dẫn.

Khi bạn đã đảm bảo được một địa điểm, bạn sẽ cần trang bị cho phòng tập thể dục của mình các thiết bị và thuê nhân viên. Đảm bảo tuân theo tất cả các quy trình đào tạo và tuyển dụng mà công ty nhượng quyền cung cấp để duy trì tính nhất quán và chất lượng.

Ngoài ra, bạn phải phát triển một kế hoạch tiếp thị để thu hút thành viên mới và quảng bá hoạt động kinh doanh nhượng quyền phòng tập thể dục của mình tới cộng đồng.

Sau khi hoàn thành các bước này, cuối cùng bạn cũng có thể chuẩn bị cho buổi khai trương và kỷ niệm sự khởi đầu của hành trình nhượng quyền thương mại mới của mình.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »