6 cuốn sách nhượng quyền hay mà bạn nên đọc

6 cuốn sách nhượng quyền hay mà bạn nên đọc

Nếu bạn đang muốn tìm sách nhượng quyền hay thì bài viết dưới đây, Nhượng Quyền Việt sẽ chia sẻ cho bạn 6 sách nhượng quyền kinh doanh vẽ ra từng đường đi nước bước để bạn có thể thực hiện một nhượng quyền thành công.

Franchise – Bí quyết thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh

Là quyển sách nhượng quyền thứ nhất mà tác giả Lý Quí Trung viết về đề tài franchise. Sách được viết chủ yếu dành cho người bán franchise.

Mua Franchise – Cơ Hội Mới Cho Các Doanh Nghiệp Việt Nam

Nếu như quyển thứ nhất (Franchise – Bí quyết thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh) được viết chủ yếu dành cho người bán franchise thì quyển sách nhượng quyền thứ hai này sẽ dành chủ yếu cho người mua franchise.

Nội dung quyển sách này được thể hiện không ngoài mục đích trang bị cho người đọc những kiến thức cần thiết về kinh doanh franchise mà nhiều chuyên gia dự đoán sẽ bùng nổ một khi kinh tế Việt Nam hội nhập vào Tổ chức Thương mại thế giới WTO.

Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Giá trị cốt lõi của cuốn sách này chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và tính cách người Việt. 

Sách Nhượng Quyền Khỏi Nghiệp _ Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới
Sách Nhượng Quyền Khỏi Nghiệp _ Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Với cuốn sách nhượng quyền này, bạn sẽ biết cánh cửa để mở ra những giấc mơ biến thương hiệu Việt thành thương hiệu toàn cầu. Bạn cũng học được từ cuốn sách này một cách khôn ngoan để biến ước mơ kinh doanh một thương hiệu toàn cầu ở Việt Nam thành hiện thực.

Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn

Nếu cần một tài liệu về nhượng quyền kinh doanh đầy đủ nhất, chi tiết nhất, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn Nhượng quyền kinh doanh – Con đường ngắn nhất ra biển lớn.

Trong cuốn sách nhượng quyền này, tác giả Carl Reader đã vẽ ra từng đường đi nước bước để bạn có thể thực hiện một nhượng quyền thành công, cũng như đưa ra lời khuyên và quan điểm của cả bên bán và bên mua nhượng quyền, giúp người đọc có được cái nhìn đa chiều và chuyên sâu về lĩnh vực.

Những bài học và quy trình trong cuốn sách nhượng quyền này được thiết kế và trình bày một cách dễ hiểu thành từng ý nhỏ, giúp độc giả có thể đọc sâu và hiểu nhanh, nắm vững được thông tin. Sẽ không quá lời khi nói đây thực sự là cuốn sách phải-đọc cho những ai thật sự muốn dành tâm sức và thời gian để kinh doanh hiệu quả, hướng ra thị trường thế giới rộng lớn.

Cẩm Nang Hướng Dẫn Nhượng Quyền Kinh Doanh

Cẩm nang hướng dẫn nhượng quyền kinh doanh là một nguồn tham khảo vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bên nhượng quyền và nhận quyền tiềm năng, cung cấp thông tin chi tiết về mô hình nhượng quyền cũng như lợi ích mà các bên tham gia nhận được.

Sách nhượng quyền - Cẩm Nang Hướng Dẫn Nhượng Quyền Kinh Doanh
Sách nhượng quyền – Cẩm Nang Hướng Dẫn Nhượng Quyền Kinh Doanh

Bạn sẽ được hướng dẫn về những ưu và nhược điểm của mô hình nhượng quyền, cách thức xây dựng hoặc mua được một thương hiệu thành công, cách thức lựa chọn được một thương hiệu nhượng quyền phù hợp với khả năng và mục tiêu tài chính của bạn và cách thức dự toán ngân sách cũng như tính toán chi phí khởi nghiệp.

Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng

Cuốn sách nhượng quyền là công trình tổng kết đầy đủ và chi tiết về hoạt động nhượng quyền tại Mỹ, một trong những nước phát triển hình thức này sớm nhất, mạnh mẽ nhất và quy mô nhất. Bạn đọc sẽ có cuốn cẩm nang hướng dẫn xuyên suốt quá trình nhượng quyền, cả về mặt chiến lược, pháp lý và tài chính. Các chiến lược và cách thức cho thấy sự kết hợp ý tưởng, tầm nhìn và sự tập trung nguồn lực có thể mang lại kết quả tuyệt vời như thế nào cho doanh nghiệp.

Cuốn sách đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành ngay sau khi được xuất bản lần đầu tiên. Nó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và là sự lựa chọn chiến lược mới cho những công ty muốn duy trì, tốc độ tăng trưởng ổn định, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đầy biến động.

Tham khảo thêm về những thông tin về kiến thức kinh doanh, làm giàu khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »