Tory Burch thương hiệu toàn cầu: Phong cách kinh doanh như thế nào?

Cùng với sự hợp tác của Công ty Quốc tế Tam Sơn, Tory Burch cuối cùng đã khai trương cửa hàng mới tại Union Square – TP HCM vào ngày 16 tháng 5 vừa qua.

Tory Burch được thành lập vào năm 2004 với một cửa hàng nhỏ ở khu phố Nolita của Manhattan, New York, Mỹ. Gu thẩm mỹ cổ điển nhưng có phần phóng túng của nhà thiết kế đã thu hút sự quan tâm chú ý của những người sành mốt ngay từ những ngày đầu tiên.

Tory Burch thương hiệu toàn cầu: Phong cách kinh doanh như thế nào?

‏Thương hiệu cao cấp của Mỹ nổi tiếng với những thiết kế đẹp, trường tồn với thời gian và lối kể chuyện phong phú khơi gợi niềm vui và tinh thần lạc quan.

Bản thân Tory là một nhà thiết kế thời trang được truyền cảm hứng từ phong cách nhẹ nhàng của cha mẹ, từ thế giới du lịch, nghệ thuật và trang trí nội thất, cũng như từ những người phụ nữ trên thế giới.

Tory Burch thương hiệu toàn cầu: Phong cách kinh doanh như thế nào?

Trao quyền cho phụ nữ là tôn chỉ phát triển, làm nền tảng cho văn hóa và triết lý thiết kế của công ty, đồng thời thúc đẩy hoạt động của Quỹ Tory Burch.‏

‏Trong suốt thập kỷ qua, công ty đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu. Nghệ thuật, âm nhạc, du lịch, nội thất và phong cách thời trang sành điệu của cha mẹ nhà thiết kế chính là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập. ‏

‏Từ xứ Cờ Hoa tới với TP.HCM, Việt Nam, đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại đất nước hình chữ S. Cửa hàng sẽ là nơi trưng bày nhiều bộ sưu tập của Tory Burch, bao gồm giày dép, túi xách, quần áo và phụ kiện.

Tory Burch thương hiệu toàn cầu: Phong cách kinh doanh như thế nào?

‏Mặt tiền của cửa hàng nổi bật với các cửa kính lớn và những bức tường gạch men và gỗ được sắp xếp một cách độc đáo, tương tự như hoa văn trên lối vào không gian.

‏Tory Burch, Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo, cho biết: ” Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, và tôi rất vui mừng khi thương hiệu khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi mong bản thân sẽ sớm có dịp được ghé thăm địa điểm đặc biệt này.”‏

‏Pierre-Yves Roussel, Tổng giám đốc Điều hành, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi được mở rộng hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng như hợp tác với Tam Sơn để xây dựng thương hiệu tại thị trường mới mẻ, sôi động này.”

‏Pierre-Yves Roussel, tổng giám đốc điều hành Tory Burch

‏Đại diện Tam Sơn cũng cho biết thêm: “Chúng tôi cũng rất hãnh diện khi mang đến cho người yêu thích biểu tượng “Double T” đặc trưng những trang phục sang trọng của xứ Cờ Hoa ở ngay tại đây, giữa một cửa hàng đẹp mắt được lấp đầy tới từng kệ hàng”.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »