3 lời khuyên thông minh để phát triển thương hiệu nhượng quyền thương mại của bạn

3 lời khuyên thông minh để phát triển thương hiệu nhượng quyền thương mại của bạn

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc nhượng quyền kinh doanh của mình, hãy biết rằng thủ tục trở thành bên nhượng quyền nói chung kéo dài và đòi hỏi số vốn đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều doanh nhân mơ ước nhìn thấy thương hiệu của họ trở thành một cái tên quen thuộc với một chuỗi các nhà nhượng quyền trải dài từ đông sang tây và bắc vào nam.

Nhượng quyền kinh doanh có thể giúp doanh nghiệp phát triển nhảy vọt, nhưng trở thành nhà nhượng quyền không nhất thiết đảm bảo thành công, đặc biệt là trong loại hình kinh tế chúng ta đang sống ngày nay.

3 lời khuyên thông minh để phát triển thương hiệu nhượng quyền thương mại của bạn

Ngoài việc đưa ra một số quyết định thực sự thông minh, việc trở thành một nhà nhượng quyền mới thành công còn bao gồm việc vượt qua rất nhiều thủ tục giấy tờ pháp lý để tuân thủ luật pháp tiểu bang và liên bang.

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể mở rộng nhượng quyền thương mại của mình:

Truyền đạt kiến ​​thức của bạn Kể từ thời điểm bạn thành lập đơn vị nhượng quyền đầu tiên của mình , chắc hẳn bạn đã gặp phải nhiều trở ngại.

Từ việc chọn vị trí hoàn hảo đến thuê người quản lý phù hợp để điều hành đơn vị cụ thể đó, bạn có thể đã sử dụng các chiến lược khác nhau trên cơ sở thử và sai và cuối cùng đã thành công.

3 lời khuyên thông minh để phát triển thương hiệu nhượng quyền thương mại của bạn

Vì bây giờ bạn đã nhận thức được các loại vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi bắt đầu một đơn vị khác, bạn chỉ nên chuyển những lời dạy của mình cho quản lý cửa hàng và nhân viên của mình.

Khi bạn dạy những người dưới quyền cách điều hành một doanh nghiệp thành công, họ có thể sao chép mô hình của bạn và sử dụng mô hình đó để tạo một cơ sở trùng lặp khác cũng thành công như những cơ sở trước đó.

Tạo bản sắc thương hiệu mạnh Làm cho thương hiệu của bạn trở thành một cái tên quen thuộc trước khi mở rộng nhượng quyền thương mại.

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn bán các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, thì tên thương hiệu của bạn phải là điều đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ đến khi họ muốn mua các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ. Đó là mức độ mạnh mẽ của giá trị hồi ức về thương hiệu của bạn.

Nếu bạn muốn nhượng quyền thương mại của mình thành công, bạn cần nghĩ ra một mô hình kinh doanh giúp thương hiệu của bạn trở nên phổ biến khắp đất nước.

Tính cách thương hiệu của bạn càng dễ nhận biết thì thương hiệu của bạn càng phát đạt. Bằng cách này, khi bạn thành lập các đơn vị mới, họ sẽ ngay lập tức đạt được thành công vì họ sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ bởi thương hiệu của bạn.

Tạo sự cân bằng giữa địa phương và quốc gia Nhượng quyền thương mại của bạn có thể mang tính quốc gia với một số cơ sở rải rác khắp cả nước, nhưng vẫn cần có sự cân bằng giữa tên quốc gia và bản sắc địa phương của bạn.

3 lời khuyên thông minh để phát triển thương hiệu nhượng quyền thương mại của bạn

Mỗi cơ sở riêng lẻ cần phát triển mối liên hệ với người dân địa phương bằng cách giữ liên lạc với cộng đồng của mình, thực hiện tiếp thị địa phương và hành động như thể đó là một doanh nghiệp nhỏ truyền thống.

Dựa vào tên thương hiệu có thể hiệu quả đối với cơ sở trong vài ngày đầu, nhưng cơ sở cần thúc đẩy mối quan hệ với người dân địa phương để trở thành điểm nhấn trong khu vực lân cận mà cơ sở hoạt động.

Cách dễ nhất để thực hiện điều này là tổ chức và tham gia vào một sự kiện cộng đồng đa dạng.

Hãy ghi nhớ các mẹo trên để đảm bảo rằng phương pháp kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt trong thị trường mà bạn đang phục vụ. Chi tiêu một cách khôn ngoan cho việc quảng cáo nhượng quyền thương mại của bạn và bạn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng cho chuỗi đang phát triển hơn bao giờ hết.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »