7 lý do để bạn khởi nghiệp kinh doanh

7 lý do để bạn khởi nghiệp kinh doanh

Sau khi tốt nghiệp hay đến một độ tuổi nhất dù thế nào đi nữa, nhiều người nghĩ rằng họ nên kiếm được một công việc ổn định, tuy nhiên điều đó chưa chắc chắn đã là một ý tưởng hoàn hảo nhất.

Có nhiều người thay vì tìm việc làm toàn thời gian ổn định sẽ tìm việc làm kinh doanh tự do vì họ muốn được làm việc tự do mà không cần đến văn phòng. Mọi điều điều thật đơn giản, bởi vẫn còn một lựa chọn khác, đó là công việc cho chính bạn và dưới đây là 7 lý do khiến bạn nên thực hiện điều đó:

Bạn có thể kinh doanh kiếm tiền trong suốt 24 giờ mỗi ngày

Đúng là có một công việc ổn định và bán thời gian cũng như công việc của bạn là những ý tưởng tốt, tuy nhiên chưa thực sự hợp lý. Bạn biết đấy, với công việc ở nơi sở hữu , bạn chỉ được trả tiền khi bạn làm việc.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ tốt hơn và dễ dàng thu được tiền hơn nhiều ngay cả khi bạn không phải làm việc không? Hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu bạn có thể kiếm tiền trong suốt 24 giờ một ngày.

Tại cơ sở, bạn phải mất hơn 40 giờ đồng hồ mỗi tuần để làm việc. Hương ai quan tâm tới thực tế này. Mọi người chỉ luôn lo lắng về những giá trị và tầm quan trọng mà chúng ta nhận được. Chúng tôi sẵn sàng thanh toán cho điều này.

Vì vậy, việc trao đổi thời gian của bạn để nhận được tiền lương vẫn chưa phải là cách kiếm tiền tốt nhất. Vẫn có một cách tốt hơn nữa trong đó những giá trị mà bạn tạo ra sẽ phân tách để trong khoảng thời gian bạn phải tiêu tốn.

Tinh chất bạn khởi nghiệp một doanh nghiệp, đầu tư vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, ứng dụng khả năng sáng tạo của bạn vào sản phẩm, kiến ​​trúc trang web, v.v. Trong trường hợp này, hệ thống kinh doanh do bạn tạo ra tiếp tục cung cấp lại các giá trị cho mọi người, tạo ra đầu vào và liên tục làm việc, bất kể bạn có tham gia vào hệ thống hay không.

Trước đây bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức để tiến hành công việc và giới thiệu hệ thống sản phẩm lợi tức của mình. Sau khi đã phát triển hệ thống, bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc như lúc đầu nữa. Kể từ thời điểm đó, hầu hết thời gian bạn sẽ dành cho việc tăng thu nhập thông tin qua việc nâng cấp và phát triển hệ thống cũng như phát triển hệ thống kinh doanh mới.

Tất cả doanh thu sẽ thuộc về bạn

Khi bạn làm công ăn lương, bạn phải tạo ra các giá trị đủ để trang trải nghiệm không chỉ là phần lương của chính bạn (tiền thưởng, trách nhiệm xã hội, vv) và thuế mà vẫn phải tạo ra khoản lợi nhuận hợp lý cho ông chủ và các nhà tư vấn của công ty.

Vì vậy, ở nơi làm việc, bạn chỉ được trả một phần trong tổng giá trị thực tế mà bạn làm. Mức lợi nhuận trên thực tế bạn làm ra có thể cao hơn rất nhiều lần nhưng tất nhiên bạn không bao giờ nhận được tất cả số đó. Ngược lại khi làm việc cho chính mình, mọi doanh thu sẽ thuộc về bạn.

Bạn tự điều chỉnh khả năng thu nhập của mình

Khi bạn muốn tăng khả năng nhập của mình khi làm việc ở nơi sở hữu, bạn phải liên tục chứng minh khả năng và thành tích của mình tương ứng với những yêu cầu đặt ra. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhận được sự phân tán từ phía trên. Trong quá trình quản lý chính doanh nghiệp, bạn có quyền quyết định và điều chỉnh bất kỳ cách nào cũng như số lượng tài khoản thu nhập.

Bạn tích lũy kiến ​​thức để biết cách tự làm về mặt tài chính

Mọi người tìm công việc ổn định để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều góp chút kinh nghiệm từ cuộc sống, trong công việc nhưng công việc nào cũng chỉ mang lại cho người những trải nghiệm kinh nghiệm của công việc chính đó.

7 lý do để bạn khởi nghiệp kinh doanh

Đầu tiên bạn có thể cảm thấy có rất nhiều điều mới mẻ nhưng sau đó công việc vẫn cứ như vậy. Chính vì thế bạn thường bỏ lỡ cơ hội học hỏi được rất nhiều cơ hội khác, quan trọng và giá trị hơn. Hãy tự hỏi bản thân bạn muốn tích lũy thêm những trải nghiệm nào. Kiến thức để làm tốt một công việc cụ thể, kinh nghiệm đánh đổi thời gian để thu nhập hay kiến ​​thức làm thế nào để đạt được sự tự động về mặt tài chính mà không phải làm công ăn lương nữa?

Bạn là một doanh nghiệp tự do

Khi bạn giữ một công việc ổn định, trên bạn luôn có một cấp trên hoặc ông chủ trực tiếp. Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn không muốn khoản tiền hay chấp thuận theo mệnh lệnh của ai đó?

7 lý do để bạn khởi nghiệp kinh doanh

Nhiều người không thích kiểu công việc như vậy vì nó mang tính chất nén và thường gây ra những phản ứng rõ ràng. Khi làm kinh doanh độc lập, bạn chính là một doanh nghiệp tự làm, không chịu sự chi phối của bất cứ ai khác.

Tự động quyết định mối liên hệ giữa hệ thống xã hội và tự động thực hiện chuyển công tác

Khi làm việc trong một tổ chức chức năng nhất, bạn phải giao tiếp với nhiều người, làm việc trong cùng một giới. Bên cạnh đó, bất kỳ công ty nào cũng có văn bản sở hữu riêng, điều này luôn đi kèm với các chế độ và yêu cầu cụ thể dành cho bạn.

Không phải ai cũng phải hòa trộn dễ dàng với các thuộc tính đó. Khi làm việc cho chính mình, bạn hoàn toàn tự động thực hiện các loại lựa chọn của bản thân, bạn sẽ tìm cách gỡ bỏ với ai, khi nào và xử lý ra sao trong những hoàn cảnh cụ thể, đó là công việc riêng của bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và tận hưởng cuộc sống.


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »