EUS FRUIT và câu chuyện nhượng quyền

EUS FRUIT và câu chuyện nhượng quyền

EUS FRUIT được biết đến là chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu có số lượng chi nhánh cùng hệ thống cửa hàng nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam. Đẩy mạnh hoạt động nhượng quyền vừa tạo ra mô hình kinh doanh bền vững cho nhà đầu tư, vừa là cơ hội để EUS FRUIT phủ sóng sản phẩm trái cây chất lượng cao cũng như lan tỏa lối sống healthy, ăn sạch sống xanh đến mọi gia đình.

Thực tế câu chuyện nhượng quyền thương mại (NQTM) hiện nay

Kinh doanh bằng hình thức NQTM ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Phương thức này giúp doanh nghiệp nhượng quyền tận dụng nhân lực, nguồn vốn từ đối tác để mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu trên thị trường. 

Và đối với bên nhận nhượng quyền, NQTM hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất khi kinh doanh. Thông qua uy tín từ thương hiệu lớn, sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và vừa được tiêu thụ nhanh, mạnh hơn cũng như tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

NQTM ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới
NQTM ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới

Theo thông tin từ Hiệp hội Nhượng quyền Thương mại quốc tế (IFA), Việt Nam được xem là thị trường nhượng quyền vô cùng màu mỡ tại Đông Nam Á với nhiều ngành hàng tiềm năng như thực phẩm, đồ uống, dinh dưỡng, giáo dục, dịch vụ trẻ em…Trước thực tế đó, EUS FRUIT không ngừng đẩy mạnh hoạt động nhượng quyền, hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu thành công bậc nhất Việt Nam!

Những lợi ích khi tham gia vào chuỗi NQTM của EUS FRUIT

Định vị thương hiệu cao cấp với phong cách riêng, EUS FRUIT cam kết mang đến cho người tiêu dùng  sản phẩm chất lượng, chuẩn sạch, giá cả phải chăng. Đặc biệt khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền của EUS FRUIT, đối tác sẽ nhận được nhiều đặc quyền như:

Thứ nhất là, hỗ trợ tìm mặt bằng, lựa chọn và thẩm định địa điểm phù hợp. Đồng thời tiến hành khảo sát, đánh giá mặt bằng cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến hợp đồng địa điểm kinh doanh.

Thứ hai là, đồng hành xuyên suốt trong quá trình thiết kế, thi công cửa hàng với phong cách trang trí đồng bộ theo thương hiệu EUS FRUIT, giúp không gian trưng bày bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng. EUS FRUIT cũng sẽ tư vấn địa chỉ có mức giá ưu đãi và nhà cung cấp trang thiết bị, vật liệu chất lượng nhằm tối ưu chi phí cho các đối tác.

Thứ ba là, phòng Marketing chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ lên kế hoạch, chương trình quảng bá thương hiệu dưới nhiều hình thức như khuyến mãi, khuyến mại, chạy quảng cáo bán hàng…để EUS FRUIT luôn giữ vững vị thế thương hiệu đi đầu tại khu vực, góp phần nâng cao doanh thu trên từng cửa hàng nhượng quyền. Đặc biệt, đại lý còn được sử dụng kênh bán hàng online Traicaydi.vn trực thuộc sở hữu công ty ngay tại cửa hàng và hưởng quyền lợi trực tiếp từ đơn hàng thuộc kênh online này.

Bên cạnh đó, EUS FRUIT đồng thời chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo nhân sự ban đầu; triển khai các chương trình đào tạo nâng cao cho quản lý và nhân viên bán hàng, gia tăng năng lực vận hành của cửa hàng. Bên cạnh đó, theo định kỳ, hai bên sẽ tổ chức các cuộc họp định kỳ nhằm rà soát hoạt động kinh doanh, thiết lập định hướng kinh doanh hiệu quả cho đối tác.

Nhượng Quyền Với EUS FRUIT mang đến cho doanh nghiệp đối tác nhiều lợi ích
Nhượng Quyền Với EUS FRUIT mang đến cho doanh nghiệp đối tác nhiều lợi ích

Với mong muốn tạo ra mạng lưới chung cùng kinh doanh hiệu quả, đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư, EUS FRUIT không ngừng cải thiện chính sách đại lý, hỗ trợ các cửa hàng nhượng quyền tối đa từ giai đoạn đầu xây dựng đến khi chính thức đi vào vận hành. 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình-muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu chiến lược đưa sản phẩm xanh sạch cùng lối sống healthy đến người tiêu dùng, sự đồng hành từ các đối tác sẽ góp phần tạo ra sức mạnh tổng hợp, để đi nhanh, tiến mạnh hơn nữa trong tương lai!


Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việtxem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Rate this post
Translate »