NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Nhượng quyền nhà thuốc Big Family
Đôi nét về doanh nghiệp

Nhượng quyền nhà thuốc Big Family


Sơ lược về nhượng quyền nhà thuốc Big Family

Nhượng quyền nhà thuốc liên kết Big Family là loại hình hợp tác có cấu trúc đầy đủ và rõ ràng nhất khi phản ánh mức độ tin tưởng và trách nhiệm giữa hai bên cho và nhận. Đây cũng là mô hình lâu đời nhất và thường xuyên được nói đến trong hệ thống này.

Người nhận liên kết còn được dùng tên thương hiệu “Hệ thống nhà thuốc Big Family” quan trọng hơn nữa, bên nhận có quyền sở hữu cả hệ thống điều hành bán lẻ và quyền quản trị kinh doanh, phân phối sản phẩm. Bên chuyển nhượng quyền sẽ cung cấp cho bên liên kết 1 kế hoạch với các thủ tục cụ thể về tất cả mọi mặt của kinh doanh và xây dựng hệ thống đào tạo bài bản từ nhân viên đến quản lý suốt thời gian đầu tiên cũng như tương lai lâu dài sau này.Sơ lược về nhượng quyền nhà thuốc Big Family

Nhượng quyền nhà thuốc Big Family là loại hình hợp tác có cấu trúc đầy đủ và rõ ràng nhất khi phản ánh mức độ tin tưởng và trách nhiệm giữa hai bên cho và nhận. Đây cũng là mô hình lâu đời nhất và thường xuyên được nói đến trong hệ thống này.

Người nhận còn được dùng tên thương hiệu “Hệ thống nhà thuốc Big Family” quan trọng hơn nữa, bên nhận có quyền sở hữu cả hệ thống điều hành bán lẻ và quyền quản trị kinh doanh, phân phối sản phẩm.

Bên chuyển nhượng quyền sẽ cung cấp cho bên liên kết 1 kế hoạch với các thủ tục cụ thể về tất cả mọi mặt của kinh doanh và xây dựng hệ thống đào tạo bài bản từ nhân viên đến quản lý suốt thời gian đầu tiên cũng như tương lai lâu dài sau này.

Những ưu điểm khi nhượng quyền nhà thuốc Big Family

Chất lượng đảm bảo

Big Family trực thuộc Tập đoàn Big Holding đang sở hữu 3 nhà máy chế biến dược hàng đầu Việt Nam và vùng sản xuất dược liệu chuẩn Organic cả ngàn hecta. Chất lượng sản phẩm được bảo đảm đến tận tay người sử dụng. Các nhà thuốc liên kết của Big Family đều được giám sát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý hiện đại.

Định vị thương hiệu sẵn có

Big Family là thương hiệu có một số lượng thị phần sẵn trên thị trường. Được hoạt động với tên 1 thương hiệu có uy tín và có chất lượng là một điều kiện thuận lợi để kinh doanh, bên nhận liên kết không phải mất thời gian định vị thương hiệu trên thị trường nữa, họ chỉ cần đầu tư thêm vào bên trong việc quản trị vận hành và bán hàng làm sao cho có một bộ máy tốt để phát triển gia tăng doanh thu tại cửa hàng.

Nhượng quyền nhà thuốc Big Family

Hệ thống quy trình điều hành chuyên nghiệp

Family có quy trình điều hành kinh doanh tốt sẽ cải thiện hiệu suất bán hàng và quản trị cửa hàng của bạn. Một hệ thống quy trình điều hành chuyên nghiệp là một yếu tố giúp quản trị tốt hơn và khi phát sinh vấn đề sẽ giải quyết dễ dàng nếu đã có các nguyên tắc đưa ra ngay từ ban đầu.

Hệ thống đào tạo nhân viên

Một điều rất quan trọng khi lựa chọn hình thức liên kết thương hiệu nhà thuốc Big Family là bạn sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống đội ngũ nhân viên và người quản lý cửa hàng khá bài bản. Dù chưa biết nhiều bạn cũng không lo lắng đâu. Big Family có đội ngũ nhân lực chất lượng cao sẽ hỗ trợ bạn hiểu biết thêm về Thương hiệu và mô hình hoạt động của chúng tôi.

Sự trợ giúp hữu hiệu từ chủ nhượng quyền

Big Family có trách nhiệm trợ giúp tối đa bên nhận liên kết. Từ pháp lý, kiến trúc, thuyết trình đến những chiến lược Marketing, . .. điều này sẽ giúp người nhận cảm thấy dễ dàng hơn để quản trị và vận hành cửa hàng khi vừa lấy nó từ tay và khởi đầu mới.

Không cạnh tranh trong chuỗi

Trong thoả thuận phối hợp với Big Family tại 1 khu vực như xã, phường, . .. có 1 nhà thuốc duy nhất đủ điều kiện để tham gia. Việc cạnh tranh trong chuỗi là không có, sẽ dễ đạt được doanh số theo mong muốn hơn. Hiện nay trên thị trường chỉ có 2 thương hiệu cùng tham gia trong đó Big Family đang nắm ưu thế hơn. Khi bán dược phẩm việc cạnh tranh với thương hiệu kia cũng hiếm diễn ra.

Quyền lợi của bên tham gia liên kết kinh doanh là bao nhiêu?

 • Miễn phí hệ thống điều hành bán hàng và quản trị Nhà Thuốc.
 • Miễn phí lắp đặt hệ thống bảng quảng cáo tiêu chuẩn theo chuỗi.
 • Được mua dược phẩm và vật tư y tế giá thấp hơn so với giá thị trường.
 • Được nhập thực phẩm chức năng của công ty với những chương trình chiết khấu cao nhất.

Nhượng quyền nhà thuốc Big Family

 • Được kiểm soát giá bán của sản phẩm trong siêu thị.
 • Được tài trợ tham dự những buổi hội thảo giới thiệu chiến lược phát triển nhà thuốc cao cấp bởi đội ngũ chuyên gia từ tập đoàn.
 • Được tài trợ huấn luyện kỹ năng bán hàng và dịch vụ khách hàng cao cấp theo nhóm.
 • Được tặng 01 bộ điện thoại bàn và tham dự chương trình tư vấn chăm sóc từ xa đến khách hàng của nhà thuốc bởi những chuyên gia đầu ngành mà công ty tổ chức.
 • Được tham dự một số chương trình nghệ thuật phục vụ khách hàng trong năm.

Cam kết của hệ thống nhà thuốc Big Family với đơn vị tham gia liên kết kinh doanh là như thế nào?

 • Không thu phí duy trì hệ thống nhà thuốc xuyên suốt quá trình hoạt động.
 • Không thu phí vận hành hệ thống chuỗi nhà thuốc.
 • Không chia doanh thu của nhà thuốc.
 • Không áp đặt doanh số mỗi tháng.
 • Không tham gia hay can thiệp vào việc quản lý nhà thuốc của đối tác.
 • Không sử dụng dữ liệu khách hàng của đối tác nhằm trục lợi cá nhân.
 • Không đặt các nhà thuốc trong chuỗi cùng địa bàn 1 phường hoặc 1 xã.
 • Chúng tôi sẵn sàng nghe các chia sẻ và đóng góp của đối tác với mục tiêu phát triển chuỗi nhà thuốc mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.

Tham khảo thêm về những thương hiệu nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

 

Chưa có cập nhật nào cho mục này.
Chưa có cập nhật nào cho mục này.

Danh sách ngành hàng

Translate »