NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Nhượng quyền thương hiệu Pure Health
Đôi nét về doanh nghiệp

Nhượng quyền thương hiệu Pure Health


Đôi nét về thương hiệu nhà hàng Pure Health

Pure Health là thương hiệu nhượng quyền nhà hàng nổi tiếng tại Canada. Chuỗi nhà hàng Pure Health hướng vào mục tiêu cung cấp các món thức ăn và đồ uống tươi ngon.Giàu dinh dưỡng cho lợi ích lâu dài của người sử dụng.

Trải qua một thập kỷ xây dựng và mở rộng mô hình nhượng quyền, cho đến hiện tại. Pure Health đã phát triển nâng tầm với hơn 100 chi nhánh nhượng quyền trên phạm vi thế giới. Pure Health trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng nhượng quyền theo xu thế tích cực về sức khoẻ được ưa thích ở nhiều thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

Với việc mà mô hình nhượng quyền đồ ăn sẵn đang ngày càng trở nên “bão hoà” như hiện tại, Pure Health là những chọn lựa đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn giành cho nhiều nhà đầu tư thuộc ngành F & B nhằm theo sát xu thế “healthy food” đang tăng dần trên thị trường quốc tế.Đôi nét về thương hiệu nhà hàng Pure Health

Pure Health là thương hiệu nhượng quyền nhà hàng nổi tiếng tại Canada. Chuỗi nhà hàng Pure Health hướng vào mục tiêu cung cấp các món thức ăn và đồ uống tươi ngon.Giàu dinh dưỡng cho lợi ích lâu dài của người sử dụng.

Nhượng quyền thương hiệu Pure Health
Nhượng quyền thương hiệu Pure Health

Trải qua một thập kỷ xây dựng và mở rộng mô hình nhượng quyền, cho đến hiện tại. Pure Health đã phát triển nâng tầm với hơn 100 chi nhánh nhượng quyền trên phạm vi thế giới. Pure Health trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng nhượng quyền theo xu thế tích cực về sức khoẻ. Được ưa thích ở nhiều thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

Với việc mà mô hình nhượng quyền đồ ăn sẵn đang ngày càng trở nên “bão hoà” như hiện tại. Pure Health là những chọn lựa đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn giành cho nhiều nhà đầu tư. Thuộc ngành F & B nhằm theo sát xu thế “healthy food” đang tăng dần trên thị trường quốc tế.

Pure Health có điểm nổi bật gì?

Với triết lý “eat well, live well”. Pure Health hướng đến việc đem tới các bữa ăn hoàn hảo phục vụ thực khách.Vừa đảm bảo cảm giác ngon miệng vừa giúp nuôi dưỡng và gia tăng hệ miễn dịch.

So với các món ăn đầy dầu mỡ của nhiều thương hiệu thức ăn nhanh khác trên thị trường.Thực đơn của Pure Health giúp thực khách có thêm những sự chọn lựa phong phú cho các bữa tiệc tuyệt vời.Với đa dạng các món ăn giàu chất đạm và xơ cùng các món đồ uống thơm ngon. Giàu dinh dưỡng như sanwitches, burger, các món tráng miệng, bánh mì nướng paninis, salad trái cây không các sản phẩm nước giải khát và sinh tố hoa quả theo mùa, . .. Đặc biệt, với việc áp dụng máy móc tiên tiến cùng ứng dụng công nghệ cao trực tiếp vào quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm. Những món ăn trong thực đơn của Pure Health luôn giữ trọn hương vị và đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Và lượng calorie phù hợp với mức độ thu nạp tiêu chuẩn của cơ thể.

Với các thực khách đang tìm kiếm phong cách sinh hoạt ăn uống cân bằng và khoẻ mạnh. Pure Health chác chắn là một điểm hẹn hoàn hảo cho những bữa tiệc ngon miệng, an toàn, dinh dưỡng.

Những loại mô hình của hệ thống Pure Health

Mô hình Pure Healthy Kiosk

Mặt bằng này có diện tích khoảng 15 – 30 mét vuông. Không bán trực tiếp mà chỉ chú trọng đến “take away” (đem đi) và “delivery” (giao hàng) . Mô hình này thích hợp với những nơi có mật độ khách qua lại đông. Tập trung vào các khu phố đi bộ, các trung tâm mua sắm, hay trung tâm giao thông công cộng (cảng hàng không, sân bay, bến tàu, . ..). Ưu điểm của mô hình này là ở chi phí xây dựng ban đầu thấp. Thuận tiện với sự phối hợp thương hiệu, bán trực tiếp/bán lẻ nhiều mặt hàng tươi sống đa dạng.

Mô hình Pure Healthy Kiosk

Mô hình Pure Healthy Bar

Mô hình thích hợp với mặt bằng thương mại có diện tích khoảng 300 đến 500 mét vuông. Với một số địa điểm có mật độ khách qua lại đông như những khu phố ẩm thực, các trung tâm mua sắm. Có năng lực phục vụ ngay tại chỗ, bán đem đi và giao nhận hàng hoá tới kho.

Mô hình Pure Healthy Lounge

Phiên bản cao cấp Pure Health Lounge được xây dựng. Nhằm phục vụ đầy đủ tất cả những món ngon có trên thực đơn của Pure Health. Với nơi đặt rộng lớn cùng nội thất được bố trí trang nhã. Mô hình mới còn thích hợp với những không gian được phân bố trong các trung tâm mua sắm sang trọng. Có chức năng phục vụ đồ ăn nhanh và nước giải khát cao cấp cũng như yêu cầu bán đem đi và chuyển đến tận nhà.

Vì sao nên nhượng quyền mô hình Pure Health

Chi phí nhượng quyền và sự phát triển tương đương với thương hiệu nhượng quyền quốc tế.

Doanh số và lợi nhuận cao. Khả năng thu hồi vốn ngắn hơn với những thương hiệu nhượng quyền F & B đồng phân khúc.

Mức độ nhận biết thương hiệu cao với vùng bao phủ ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Đã được đăng kí bảo hộ bản quyền thương hiệu.

Phong cách nướng đặc sắc và các dịch vụ đa dạng. Thích hợp với xu thế “healthy food” đang được giới trẻ yêu chuộng.

Chiến lược/chính sách phát triển, hỗ trợ đối tác trao quyền được thực hiện nghiêm túc. Theo tiêu chí của tổ chức nhượng quyền toàn cầu và cập nhật thường xuyên.


Tham khảo thêm về những thông tin về sự kiện kinh tế khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hello@nhuongquyenviet.vn

Chưa có cập nhật nào cho mục này.
Chưa có cập nhật nào cho mục này.

Danh sách ngành hàng

Translate »