NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Nhượng quyền gà rán Five Star
Đôi nét về doanh nghiệp

Nhượng quyền gà rán Five Star


Đôi nét về thương hiệu Gà rán Five Star

Five Star là thương hiệu gà rán rẻ với giá thành bán từ khoảng 20.000-30.000/phần. Thương hiệu đã phủ sóng khắp mọi ngóc ngách của Việt Nam với hệ thống hơn 400 điểm bán. Đây là thương hiệu trực thuộc tập đoàn CP của Thái Lan. Tại Việt Nam, CP phát triển khá mạnh mẽ ở lĩnh vực thực phẩm chăn nuôi và gia cầm. Với dây chuyền chăn nuôi khép kín mà CP có thể tạo ra sản phẩm thịt gà với giá cạnh tranh nhất, đây là lượng hàng cung ứng đến hơn 400 điểm bán của Five Star.Nhượng quyền gà rán Five Star tốn nhiều kinh phí? Kinh doanh gà rán Five Star có lợi nhuận cao không? Ai là đối tượng thích hợp cho hoạt động nhượng quyền gà rán Five Star? Có lẽ bạn đang băn khoăn với một số câu nói trên trước khi tham gia vào quá trình mua lại quyền Five Star?

Đôi nét về thương hiệu Gà rán Five Star

Five Star là thương hiệu gà rán rẻ với giá thành bán từ khoảng 20.000-30.000/phần. Thương hiệu đã phủ sóng khắp mọi ngóc ngách của Việt Nam với hệ thống hơn 400 điểm bán. Đây là thương hiệu trực thuộc tập đoàn CP của Thái Lan. Tại Việt Nam, CP phát triển khá mạnh mẽ ở lĩnh vực thực phẩm chăn nuôi và gia cầm. Với dây chuyền chăn nuôi khép kín mà CP có thể tạo ra sản phẩm thịt gà với giá cạnh tranh nhất, đây là lượng hàng cung ứng đến hơn 400 điểm bán của Five Star.

Những mô hình nhượng quyền của thương hiệu

Mô hình nhượng quyền Ki-ốt

Ưu điểm của mô hình Ki-ốt

Chi phí xây dựng thấp.

Thời gian thu hồi đồng vốn ngắn.

Thuận tiện xây dựng.

Không cần mặt bằng rộng.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán Five Star

Mô hình nhượng quyền kiot gà rán Five Star

Nhược điểm của mô hình Ki-ốt

Lợi nhuận ít.

Không sang trọng, đặc biệt phù hợp với trẻ em nhỏ tuổi.

Khó khăn khi đến mùa mưa.

Mô hình nhượng quyền Outlet

Nhượng quyền gà rán Five Star giá bao nhiêu? Lợi nhuận khi đầu tư?

Mô hình nhượng quyền oulet gà rán Five Star

Mô hình nhượng quyền Shop house

Ưu điểm của mô hình gà rán Shop House

Có một không gian thích hợp với khách hàng muốn dùng tại chỗ.

Thu nhập cao hơn.

Không sợ mưa gió.

Chi phí mở một quán nhượng quyền gà rán là bao nhiêu

Mô hình nhượng quyền Shop house gà rán Five Star

Nhược điểm

Giá xây dựng cao.

Thời gian thu hồi lãi mất nhiều thời gian hơn.

Quy trình nhượng quyền Five Star

Nếu bạn đã có mặt bằng thì công việc đầu tiên sẽ là thông báo với Five Star cho đi kiểm định địa điểm. Sau khi có được chứng nhận của phía chuyển nhượng bản quyền gà rán Five Star rồi bạn sẽ đi kí kết hợp đồng và thanh khoản với Five Star. Five Star sẽ gửi 1 người đến setup và hướng dẫn giúp bạn. Thời gian setup tầm 1 tuần là hoàn thành. Sau đó bạn sẽ có một sản phẩm gà rán thương hiệu Five Star.

Tóm tắt 6 quy trình cơ bản:

Bước 1:

Mặt bằng sẽ định đoạt 50% thành công của bạn trong chuyển nhượng quyền gà rán Five Star. Chính vì thế bạn phải xác định được mục tiêu và phương án nào bạn muốn mua để lựa chọn địa điểm (không áp dụng cho việc bạn đã có sẵn mặt bằng) .

Bước 2:

Tiếp theo là bạn gọi điện thoại đến phía Five Star nhờ họ giới thiệu những địa điểm như bạn đã lựa chọn. Để không tốn công, bạn cần có mặt bằng trước khi liên lạc với phía Five Star. Sẽ có một số trường hợp trong đánh giá mặt bằng:

  • Đạt
  • Không đạt

Nếu không đạt phải tìm chỗ mới, khi chọn vị trí mới này nhân viên Five Star Việt Nam sẽ tư vấn, hướng dẫn hoặc giúp bạn tìm địa điểm mới phù hợp hơn cho công việc.

Bước 3:

Khách hàng mang các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, đăng ký doanh nghiệp (nếu có) . Các điều kiện hợp đồng và việc chấm dứt hợp đồng cũng đều phải cân nhắc kĩ trước khi ký kết thoả thuận. Ngoài những điều kiện trên nên với số tiền chuyển nhượng hợp đồng cần kiểm tra liệu có khoản ngầm nào phát sinh thêm không. Sau đấy mới ký kết thoả thuận và hợp đồng với Five Star.

Bước 4:

Tất cả mọi người đều đã tham gia chương trình học của Five Star Việt Nam. Và đã trải qua kỳ khảo thí với phương thức thi kiểm tra, đánh giá của bộ phận Training Five Star Việt Nam.

Bước 5:

Five Star Việt Nam sẽ cung cấp tất cả tài sản cùng với vật dụng thiết yếu và mô hình hoạt động đến khách hàng. Các thiết bị bao gồm xe đẩy, bảng hiển thị, chảo rán, kệ lưu trữ, . ..

Bước 6:

Khai trương cơ sở bán hàng

Đối tượng phù hợp nhượng quyền gà rán Five Star

Mô hình nhượng quyền Five Star phù hợp với nhiều đối tượng như những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp mà không có đủ vốn. Nếu bạn mới sinh con và mong muốn được ngồi nhà trông con lại có thể buôn bán tăng thêm tiền thì bạn rất phù hợp với nhượng quyền gà rán Five Star. Ngoài ra, mô hình trên cũng thích hợp với những mẹ già ngồi nhà vừa phải trông con cái và buôn bán tăng thêm doanh thu.

Trên đây, Nhượng Quyền Việt đã chia sẻ những thông tin về nhượng quyền gà rán Five Star để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về thương hiệu nhượng quyền.


Tham khảo thêm về những thông tin về nhượng quyền khác cùng Nhượng Quyền Việt, xem tại đây!

Để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền, đăng tin cho thuê mặt bằng, đăng tin tuyển dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hello@nhuongquyenviet.vn

Chưa có cập nhật nào cho mục này.
Chưa có cập nhật nào cho mục này.

Danh sách ngành hàng

Translate »