số điện thoại liên hệ

Giới thiệu

 
 1. I) Về nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên  KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH, LÀM GIÀU tại Việt Nam không phải là chặng đường dễ dàng.

Bạn có đam mê kinh doanh. Bạn có quyết tâm khởi nghiệp. Bạn dồn hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Và rồi…bạn thất bại…

 • Không tìm thấy cơ hội
 • Chưa có tên tuổi trên thị trường
 • Cạn kiệt nguồn vốn
 • Đau đầu khi không có khách hàng
 • Mệt mỏi cạnh tranh với đối thủ
 • Khổ sở vì thiếu hụt nhân sự

Tất cả ngăn bước bạn chạm được đến thành công.

Hiểu được muôn vàn khó khăn mà Start-up và Doanh nghiệp Việt đang phải đối mặt trên chặng đường chinh phục thành công.

 • Sự ra đời của NHƯỢNG QUYỀN VIỆT

Nhìn nhận rõ thực trạng khởi nghiệp và tình hình kinh doanh tại Việt Nam, Nhượng Quyền Việt ra đời để thực hiện 3 sứ mệnh:

 • Giúp các start-up Việt không đơn độc loay hoay tìm hướng đi mà bắt gặp ngay cơ hội để nắm bắt, có người đồng hành hướng dẫn để tiến thẳng đến thành công.
 • Giúp các doanh nghiệp Việt không một mình đối mặt với khó khăn, vất vả tìm giải pháp mà có được ngay cứu cánh khi cần, vực dậy doanh thu và không ngừng phát triển.
 • Giúp cho đất nước ngày càng phát triển, hòa mình vào dòng chảy chung của thị trường thương hiệu quốc tế với các chuỗi thương hiệu nhượng quyền mang đậm bản sắc văn hóa Việt trên toàn quốc gia và vươn ra thế giới.
 1. II) về xây dựng chuỗi

Xây dựng chuỗi cửa hàng không còn là mô hình xa lạ với những nhà bán lẻ, dù đã đổ bộ vào thị trường Việt Nam từ lâu nhưng đến thời điểm này mở chuỗi vẫn là câu hỏi khó khiến nhiều người loay hoay.

Thương hiệu là tài sản vô hình, là hình ảnh rõ ràng thể hiện giá trị cốt lõi và quan trọng nhất của mọi mô hình kinh doanh. Để thương hiệu đến gần với khách hàng, các nhà bán lẻ sẽ phải tốn rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian.

Các thương hiệu như KFC, Highland coffee, Starbucks, hệ thống FPT shop, Dingtea,… là những ví dụ tiêu biểu cho việc xây dựng và phát triển chuỗi thành công.Những cái tên chỉ cần nahwcs tới là ai cũng có thể biết, ai cũng có thể hình dung trên những nẻo đường , con phố bnafo, nhận diện ra sao , logo như thế nào.  Đó là thành công mà các nhà bán lẻ đều “thèm thuồng”. Và đó cũng là minh chứng rất rõ ràng của lợi ích khi xây dựng chuỗi cửa hàng, thương hiệu sẽ được phủ rộng hiệu quả theo.

Chính vì lẽ đó mà ai cũng mong muốn làm chủ sở hữu của 1 thương hiệu uy tín và có thể nhân rộng trên thị trường. Hiểu được điều đó nên xaydugchuoithuonghieu.vn thuộc công ty TNHH Nhượng Quyền Việt đã ra đời nhằm giúp các củ đầu tư, các startup có được 1 chuỗi cửa hàng mang dấu ấn rieng của mình. Khi thương hiệu của bạn đã phát triển, những thứ “đi theo” cũng được tăng giá trị lên. Việc xây dựng chuỗi cửa hàng thành công đồng nghĩa mang tới cho bạn không chỉ là lợi nhuận đến từ sản phẩm chính mà còn là nguồn thu kèm với lợi ích trong tương lai từ những vấn đề khác.

 Xây dựng chuỗi cửa hàng dù không dễ dàng và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiến hành nhưng lại mang đến giá trị to lớn về mặt thương hiệu, qui mô, hình ảnh và cơ hội để có những bước tiến rất xa cho cửa hàng. Xu hướng xây dựng chuỗi tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục phát triển và dự báo sẽ ngày càng “bùng nổ” hơn trong tương lai.

 

VÌ SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI?

 1. Nhượng Quyền Việt là một hệ thống vững mạnh có thể giúp bạn định hướng khởi nghiệp, kinh doanh và đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn.
 2. Nhượng Quyền Việt tập hợp đội ngũ chuyên gia, nhân tài trong lĩnh vực kinh tế sẽ luôn là cố vấn chuyên nghiệp cho bạn.
 3. Nhượng Quyền Việt không ngừng sáng tạo xây dựng nên hàng loạt chuỗi thương hiệu giúp bạn làm giàu từ kinh doanh, hàng loạt giải pháp kinh doanh giúp bạn giải quyết 3 vấn đề: Vốn, Thị Trường và Nhân Sự.

Lựa chọn Nhượng Quyền Việt để cùng đồng hành khởi nghiệp và phát triển kinh doanh là sự lựa chọn khôn ngoan của các start-up và doanh nghiệp thức thời.

Hãy đi cùng chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Nhượng Quyền Việt – Bạn đồng hành uy tín cho Start-up và Doanh nghiệp Việt trong thời đại kinh tế 4.0.

NHƯỢNG QUYỀN VIỆT

BẠN CHƯA CÓ Ý TƯỞNG – CHÚNG TÔI DẪN LỐI

BẠN CÓ THƯƠNG HIỆU – CHÚNG TÔI MỞ RỘNG