Mở của hàng đồ ăn vặt đang là xu hướng do vốn bỏ ra không cần quá nhiều mà lợi nhuận thu về lớn. Mà các yếu tố về vốn, thực dơn… không còn là vấn để bằng món ăn ngon, thái độ phục vụ góp phần không nhỏ đén sự thành công của quán.

Bài viết dưới đây nhượng quyền việt chia sẻ và giúp bạn định hình và lên kế hoạch kinh doanh của hàng đồ ăn vặt.

 Cách mở quán bán đồ ăn vặt:

Như đã chia sẻ với các bạn, việc mở của hàng đồ ăn vặt không phụ thuốc nhiều vào vốn, chỉ với 30 triệu bạn cũng có thế có cho mình một của hàng với mặt bằng nhỏ để mở quán.

Với mô hình kinh doanh quán ăn vặt, việc thuê và lựa chọn mặt bằng kinh doanh rất dễ dàng và nhiều lựa chọn: Bạn có thể mở của hàng đồ ăn vặt ngay trên vỉa hè, có thể thuê kết hợp với những quán ăn sáng, hay thuê một mặt bằng nhỏ để kinh doanh.

Đầu tư vào bàn ghế, mua chén đĩa, dụng cụ nấu nướng cho của hàng, quán ăn vặt. Như vậy các bạn đã xong phần cơ sở vật chất và địa điểm để chuẩn bị mở của hàng đồ ăn vặt.

Khâu cuối cùng các bạn lên menu các món ăn vặt mà của hàng bán, và nhập nguyên liệu chế biến vê để tiến hành kinh của hàng đồ ăn vặt.

Quán ăn vặt
Quán ăn vặt

Nếu bạn không có vốn để mở của hàng kinh doanh thì hình thức kinh doanh online là một hình thức kinh doanh đang thịnh hành. Với hình thức này bạn chỉ cần một ít vốn để nhập nguyên liệu chế biến.

Kinh nghiệm mở của hàng ăn vặt

Dưới đây Nhượng quyền việt chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mở của hàng ăn vặt

Lên thực đơn cho cửa hàng

Khi nghĩ đến mở của hàng đồ ăn vặt các bạn tuyệt đối không thể bỏ qua những mốn ăn “thần thánh” được nhiều người lựa chọn như: bánh tráng trộn, đồ chiên, trái cây…Tuy nhiên, ban đầu các bạn không nên bán hàng đại trà, quá nhiều món, mà hãy lựa chọn những món dễ ăn với thực khách và có thêm vài món ăn mang dấu ấn riêng của của hàng bạn.

  • Ngoài các món ăn bạn phải lên menu đồ uống, đa phần khách hàng sẽ vừa ăn vừa trò chuyện cùng bạn bè vì thế sẽ không thể thiếu 1 lý nước bên cạnh.

Định giá bán các món ăn

Giá bán các món ăn vặt phải mềm vì đa phần đối tượng của các cửa hàng này là học sinh, sinh viên, trẻ em được gia đình dẫn đi chơi….

Thông thường các món ăn vặt có giá từ 10 -15.000k/ phần.  Một số món sẽ có giá cao hơn.

Lên menu quán ăn vặt
Lên menu quán ăn vặt

Tham khảo: Top 15 thương hiệu trà sữa

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tuy là món ăn vặt nhưng bạn vẫn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực hẩm cho món ăn cũng như chỗ ngồi của khách phải luôn sạch sẽ. Mô hình một quán ăn vặt có thể nhỏ nhưng đừng để tềnh toàng. Quán sạch sẽ, gọn gàng, phục vụ nhanh chóng mà lại đảm bảo vệ sinh sẽ là những điểm cộng hoàn hảo cho quán ăn của bạn.

Duy trì và phát triển “tiếng tăm” cho quán

Để duy trì và phát triển tiếng tăm cho quán các bạn nên áp dụng các hình thức quảng cáo đang có và luôn đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục khách để giữ được khách hàng cũ và giúp tên tuổi của quán vang xa.

Khi mở cửa hàng ăn vặt  các bạn nên tận dụng hình thức online để bán hàng. Việc bán hàng online sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập và giúp thương hiệu của quán phát triển hơn.

Nhượng quyền đồ ăn vặt.

Nếu bạn có vốn lớn thì hình thức nhượng quyền đồ ăn vặt là một sự lựa chọn tốt giúp bạn tận dụng lợi thế của một thương hiệu bán đồ ăn vặt có tên tuổi.

Nhương quyền đồ ăn vặt
Nhương quyền đồ ăn vặt

Bạn cũng không phải lo về menu đồ văn vặt cũng như cách làm chế biến đồ ăn để thu hút khách.

Khi nhượng quyền thương hiệu đồ ăn vặt các bạn sẽ được sử dụng những lợi thế của bên nhượng quyền đồng thời cũng được họ training quy trình set up và phát triển của hàng đồ ăn vặt theo quy trình của họ.

Trên đây chúng tôi chia sẻ với  các bạn một số kinh nghiệm liên quan đến việc mở của hàng đồ ăn vặt.

Chúc bạn thành công!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Average rating / 5. Vote count:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.30.30.98